Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/12/2020: Thật thà như đếm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/12/2020, hôm nay sự tò mò tự nhiên của Nhân Mã cũng có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng kiếm tiền, đặc biệt là những ý tưởng đa dạng, hoang dã và đầy mới mẻ.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 7/12/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/12/2020, “Những linh hồn già dặn nhất” là cách mà nhiều nhà chiêm tinh gọi chòm sao này, bạn rất khôn ngoan trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Người thuộc cung Bò Cạp nói “không” khi ý muốn rằng “có”, họ thường ngụy trang và rất kín tiếng. Đồng nghiệp có thể không sao hiểu hết con người họ dù là sống với họ nhiều năm.

Tử vi ngày 7/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/12/2020, Sao Thủy quá cảnh tại Nhân Mã mang đến dấu hiệu tự do, vui vẻ. Vì vậy Bọ Cạp hãy mong đợi một số ý tưởng lớn và táo bạo về tài chính trong quá trình này. Đây là thời gian tuyệt vời để Bọ Cạp động não, nhưng không quá nhiều cho việc thực hiện chuyện kiếm thêm. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/12/2020, bạn có nhiều ý tưởng mới, kế hoạch mới và dự án mới. Sao Thủy của Bọ Cạp ngụ tại Nhân Mã, những Bọ Cạp đang yêu muốn tập trung nhiều hơn vào người ấy. Bạn sẽ làm mọi thứ để tỏ thành ý, thể hiện quan tâm chăm sóc với nửa kia. Thời gian quá cảnh này khiến Bọ Cạp rất thành thật. Với mọi người trong nhà bạn hơi thẳng thắn và gay gắt thái quá trước tranh cãi.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bọ Cạp nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành.

Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Bọ Cạp nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

1, 35

Vàng, xanh nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top