Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/08/2020: "Nữ hoàng" sở hữu

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/08/2020, trong tài vận bạn có thể là người ghen tuông, sở hữu và bê tha. Mặt Trăng Bò Cạp khi cần có thể trở thành kẻ hoang phí, kể cả bản thân lẫn người khác.

tử vi cung bọ cạp ngày 23/08/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng đi vào Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/08/2020, hôm nay bạn chỉ muốn yên bình làm cho xong công việc của mình chứ chẳng muốn tranh cãi với ai cả, vì thế mà bạn chọn tỏ thái độ nhún nhường. Thực chất bạn cũng có những cảm xúc phải kìm nén và rất muốn tìm một ai đó để tâm sự.

Hãy tránh xa những người mang lại thái độ tiêu cực cho bạn. Cuộc sống vốn đã nhiều điều mỏi mệt, vậy nên chớ để những người đó ảnh hưởng tới mình. Một người bạn tốt sẽ mang đến sức mạnh cho bạn để vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tử vi ngày 23/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/08/2020, chúng ta không thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, nhưng có thể giảm thiểu được tối đa thiệt hại mà những cú sốc mang lại. Hãy bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ, số tiền dư ra sẽ hỗ trợ bạn vượt qua được những thời khắc khó khăn trong cuộc sống.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/08/2020, sự lạnh nhạt của người ấy trong những ngày qua khiến ngọn lửa ghen tuông cứ cháy âm ỉ trong lòng bạn. Những điều ngờ vực khiến trạng thái của bạn luôn trong tình trạng căng thẳng và rất nhạy cảm. Hãy thử hỏi rõ người ấy xem sao thay vì cứ giữ trong lòng Cáp Nhi nhé.

Trong nhiều thời điểm, sự hiểu lầm sẽ khiến cho bạn nổi lửa giận và nói những lười đắng cay. Tử vi ngày khuyên bạn hãy giữ bình tĩnh hết mức có thể, hãy thể hiện "cơn ghen" của mình một cách tinh tế và khéo léo, để không làm tổn thương người ấy nếu muốn nhé.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh ngày mới, sức khỏe của cung hoàng đạo này hôm nay không được tốt. Đừng suy nghĩ quá nhiều nữa, hãy tìm cho mình lẽ sống mới, tìm cho mình mục tiêu để theo đuổi, bạn sẽ thấy cuộc sống này vẫn còn tươi đẹp lắm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

 Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/08/2020

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top