Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/08/2020: Ái tình dậy sóng

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/08/2020, hôm nay, bạn tỏ ra bí ẩn nhưng lại sở hữu nguồn năng lượng lớn đến mức không thể che giấu. Sao Hỏa Bọ Cạp đi qua nơi nào cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Xem thêm

bọ cạp

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/08/2020, hôm nay bạn không tham lam, nhưng khi mục tiêu đã được vạch ra, bạn sẽ bất chấp tất cả để đạt được điều mình muốn. Trước tình huống xung đột, Bọ Cạp thường không để lộ cơn thịnh nộ mà nung nấu quyết tâm trả đũa sâu trong lòng.

Bọ Cạp rất khôn ngoan trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Người thuộc cung Bò Cạp nói “không” khi ý muốn rằng “có”, họ thường ngụy trang và rất kín tiếng. Đồng nghiệp có thể không sao hiểu hết con người họ dù là sống với họ nhiều năm.

Tử vi ngày 19/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/08/2020, giống như đặc trưng săn mồi của con Bọ Cạp, Thiên Yết khi muốn đạt tới sự giàu có. Bạn sẽ lặng lẽ quan sát, chờ đợi thời cơ rồi mới tấn công. Những ai có ý định khiêu khích, trêu ghẹo những người này thì đó quả là một sai lầm.

Họ sẽ sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến, tấn công lại kẻ địch và Thiên Yết sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa giành được chiến thắng. Điều này gây áp lực cho mặt quan hệ xã giao của Bọ Cạp trong tuần. Và bạn sẽ trở tay không kịp khi đối tác thay đổi thái độ và rút hết các khoản đầu tư cho đội ngũ của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/08/2020, hôm nay bạn có thể kìm nén những khát khao cháy bỏng của mình, bắt đối phương phải chờ đợi 1 thời gian dài cho tới khi cảm thấy đối phương thực sự xứng đáng.

Tuy nhiên, một khi lòng ghen ghét của bạn bắt đầu trỗi dậy thì rất kịch liệt. Bạn rất chung thủy, lâu bền và mạnh mẽ trong cuộc sống tình cảm. Những lời tình ái rất dễ rơi vào tình trạng cực đoan vì tình cảm không ổn định, luôn ẩn chứa sự ganh ghét, nỗi hoài nghi và có lúc rất khó hiểu.

Sức khỏe

Bọ Cạp hôm nay nên thận trọng với các nguy cơ mất trí nhớ khi Sao Thủy đi qua. Mất trí nhớ là một hội chứng bệnh lý về não ngày càng phổ biến hiện nay. Nó gây ảnh hưởng nhiều đến trí nhớ, tư duy, định hướng. Để phòng ngừa chứng mất trí nhớ thì Bọ Cạp cần có chế độ ăn uống hợp lý.

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,... Ngủ đủ giấc, không nên thức quá khuya. Cần cân bằng giữa chế độ làm việc và nghỉ ngơi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top