Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021Nói ít nhưng làm nhiều

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021, trong công việc hôm nay, bạn luôn có nhu cầu đổi mới. Công việc của Scorpio Moon như là phim truyền hình đầy biến động.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng ở Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021, bản chất của Mặt Trăng là hiền hòa, ân cần, trong khi năng lượng của Bọ Cạp lại nổi tiếng với tính chất bạo liệt, cực đoan và khắc kỷ. Đặc trưng nổi bật nhất của những Bọ Cạp có Mặt Trăng Thiên Yết là một thế giới cực kỳ sâu sắc và mãnh liệt.
Mãnh liệt đến mức không thể điều khiển nổi và có thể nhấn chìm chủ nhân của chúng trong những cơn đau tối tăm và lạc lối. Nó khiến Bọ Cạp trở thành người hành xử cực đoan khi làm việc, đặc biệt là các cuộc họp nhóm.
Trong công việc, Bò Cạp rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau. Người thuộc cung Bò Cạp bị lôi cuốn bởi những điều khác thường, phức tạp và bí ẩn. Họ làm tốt những việc cho phép khám phá và nghiên cứu những bí ẩn của tự nhiên. Bò Cạp nổi trội trong công việc nếu có thể tìm tòi, nghiên cứu sâu hơn nữa chuyên môn của mình.

Tử vi ngày 2/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021, Mặt Trăng Thiên Yết đòi hỏi rất nhiều từ cuộc đời. Công bằng mà nói thì trong Bọ Cạp hội tụ đủ những tiềm năng để giành được những điều đó. Với sự am tường sâu sắc hơn ai hết về thế giới và tâm lý con người, Bọ Cạp có thể là những thiên thần cứu rỗi và thúc đẩy nhân loại.
Nhưng cũng có thể lún sâu vào những thù hằn, toan tính, lợi dụng người khác để thỏa mãn ham muốn cá nhân. Chìa khóa giàu có nằm ở cách bạn đối xử với nguồn năng lượng cảm xúc khủng khiếp của mình.
Giống như đặc trưng săn mồi của con Bọ Cạp, Thiên Yết khi muốn đạt tới sự giàu có. Bạn sẽ lặng lẽ quan sát, chờ đợi thời cơ rồi mới tấn công. Những ai có ý định cướp công những người này thì đó quả là một sai lầm. Bọ Cạp sẽ sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến, tấn công lại kẻ địch và sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa giành được chiến thắng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021, nhớ rất lâu về những cảm xúc từng có, đến mức ám ảnh. Mặt Trăng Bọ Cạp chi phối Bọ Cạp sẽ không bao giờ quên những tổn thương từng chịu, những kẻ từng làm đau mình. Ngoài ra bạn cũng rất đa nghi và vô cùng cố chấp với những định kiến cố hữu trong tình cảm.
Sự tiếp xúc đều đặn với những cảm xúc chạm đến cùng của mọi thái cực khiến Bọ Cạp trở thành một tài năng thiên bẩm trong việc hiểu thấu và nhận dạng nỗi đau của mọi người. Điều này khiến bạn trở thành người đáng để dựa dẫm trong mắt mọi người.
Bò Cạp rất tế nhị trong chuyện riêng tư dù nồng nhiệt trong tình yêu. Bạn muốn nửa kia của mình phải trung thực và thông minh. Bạn rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn trong chuyện ấy. Tuy thời gian tìm hiểu và chọn bạn đời của Bò Cạp khá dài, khi đã yêu bạn sẽ yêu hết mình và trung thành đến chết.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Bọ Cạp. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

58, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top