Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/12/2020: Sống để cải tiến

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/12/2020, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay, song bạn nên bớt phán xét những việc xảy ra xung quanh mình.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 6/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/12/2020, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay, song bạn nên bớt phán xét những việc xảy ra xung quanh mình. Hãy dùng những đánh giá khách quan để nói về sự vật, sự việc.

Bảo Bình trung thành với mục tiêu mình đã đặt ra, chính vì vậy mà dù có phải đối mặt với những cám dỗ, bạn cũng chẳng bao giờ lạc lối. Đó là tố chất của người thành công đấy.

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/12/2020, bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Bảo Bảo không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày hôm nay, có lẽ bạn đang để dành để thực hiệu 1 mục tiêu lớn lao hơn, ví dụ như du lịch hoặc đầu tư, đúng không?

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 6/12/2020, bạn có thể nhận thấy mình đang bị một ai đó thu hút. Hãy chủ động lại gần và kéo xích lại quan hệ giữa đôi bên xem sao? Biết đâu người ấy cũng yêu mến bạn đấy.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bảo Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Bảo Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Bảo Bình cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 6/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 58

vàng gà con, bạc

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top