Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2020: Tình cảm khá tốt

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2020, dự báo tình cảm của bạn khá tốt, nhưng bạn lụy tình và luôn dính lấy đối phương.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 30/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 81 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2020, có Sao Hỏa trong nhà thứ 11 nên sẽ đạt được thành tựu của riêng mình thông qua tình bạn và sức mạnh của nhóm. Tử vi nói rằng Bảo Bình là người rất nỗ lực trong công việc.
Bên cạnh đó, vẻ ngoài của bạn cũng khiến cho đối tác cảm thấy yêu thích mà hợp tác nhiều hơn. Bạn luôn coi trọng công việc và đồng nghiệp, đây là lý do mà Bảo Bình nhận được nhiều yêu thích từ người khác, do đó cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc hơn.
Bảo Bình sẽ chỉ cười, dứt khoát bỏ đi không quay đầu lại nếu người khác tiếp tục tranh luận với bạn. Bạn không dẫn dụ người khác, cũng không ép người khác nghe theo mình, do Bảo Bình không thể tự ép mình bước lên địa vị làm quan. Nguyên tắc mà Bảo Bình luôn tuân thủ và thực hiện là sự bình đẳng của con người.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2020, sự ảnh hưởng của sao Mộc ở nhà số 11 cũng tác động lên tình hình tài chính của Bảo Bình. Bạn có những mục tiêu để phát triển cuộc đời mình, những dự án đầu tư là một trong số đó.
Tử vi dự báo vào những lúc khó khăn, bạn có thể nhờ cậy bạn bè của mình, lúc này đa phần Bảo Bình sẽ nhận được sự giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định hơn trong tương lai.
Những người thuộc cung này có sở thích khám phá, tìm hiểu trong lĩnh lực khoa học, công nghệ. Bạn tốn khá nhiều tiền cho việc mua sắm đồ đạc công nghệ cao trong hôm nay. Bạn thích tự do và thoải mái nên thường chi tiền rất ngẫu hứng. Có thể là đi xem phim, mua một bộ quần áo mới, thay máy tính cho người thân.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2020, nhờ sao Mộc quá cảnh ở nhà 11 hôm nay. Bảo Bình điềm tĩnh và lắng nghe hết những trăn trở muộn phiền từ người thương. Mỗi khi người ấy có tâm trạng, bạn như cái thùng đựng hết những muộn phiền ấy. Với những Bảo Bình còn độc thân, bạn có thể chủ động đi tìm đối phương trong tuần mới và rất có thể bạn sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý. Bạn đang kiềm chế cảm xúc của bản thân rất tốt nên không cần phải quá lo lắng nhé!
Bảo Bình là người lấy phấn đấu nỗ lực làm niềm vui, cần một người đồng hành có thể cùng mình đi khám phá thế giới vô cùng vô tận. Bạn mong mỏi một tâm hồn cùng bạn tận hưởng sự tự do và những nỗ lực không ngừng nghỉ. Gặp được người như thế, Bảo Bình sẽ hết lòng hết dạ, tận tâm tận lực chăm sóc cho mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến cao huyết áp. Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch nguy hiểm được xem như “kẻ giết người thầm lặng” vì toàn bộ sự tiến triển của bệnh thường diễn ra trong âm thầm không có triệu chứng.
Những Bảo Bình thừa cân béo phì; có lối sống tĩnh tại, lười vận động thì phải thận trọng. Hạn chế thói quen ăn uống không lành mạnh; ăn quá nhiều muối. Tránh lạm dụng rượu, bia; hút thuốc lá; căng

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

16, 81

Xanh navy, nâu tanin

Cự Giải, Kim Ngưu

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top