Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/2/2021: Nhạy cảm với các con

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/2/2021, tài vận bất ổn nên bạn cần thận trọng với những trò chơi đỏ đen hay những trò mở thưởng may mắn. Vận tài chính khá bấp bênh.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 16/2/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 17°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 16/2/2021, sự nghiệp khá bao đồng. Bởi nhà 12 là ngôi nhà của tình cảm của tính chia sẻ vô cùng cao. Nó ảnh hưởng sâu sắc với phong cách làm việc và học tập của Bảo Bình. Sự nghiệp hôm nay của bạn chủ yếu là giúp đỡ người khác. Là một nhân viên hữu ích trong đoan thể sẽ đem về cảm giác chiến thắng cho Bảo Bình hôm nay.
Bảo Bình có trách nhiệm rất cao với tập thể. Một khi gặp phải chuyện không thể giải quyết được, bạn cũng sẽ không vì giữ thể diện của bản thân mà để kết quả công việc bị ảnh hưởng. Bạn chính là những người dám nhận lỗi và dám sửa lỗi. Có đôi lúc bạn có yêu cầu đòi hỏi khá cao với mọi người xung quanh khiến vận công việc gặp phải áp lực.

Tử vi ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 16/2/2021, tài chính bị chi phối bởi cảm xúc. Những người có Mặt Trăng trong nhà 12 thường có xu hướng nhạy cảm và hay thấy bị tổn thương. Cảm xúc của Bảo Bình khá mãnh liệt, vì vậy Bảo Bình thường có khả năng tâm linh và tính bản năng mạnh hơn người bình thường. Điều này cũng cảnh báo bạn mê đắm trong các trò bói toán, trúng thưởng may mắn. Bạn muốn thử xem những trải nghiệm của mình có đúng hay không. Và điều này khiến vận tài chính của Bảo Bình lâm nguy.
Ở mặt tài chính tất cả Bảo Bình làm trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để có được vận tài lộc khả quan. Một khi đã nhìn thấy mục tiêu của mình, bạn sẽ quyết tâm làm đến cùng, đem lại lợi ích cho mọi người là động lực để họ tiếp tục con đường kiếm tiền của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 16/2/2021, mặt tình cảm kín như bưng. Chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng cung 12 nên Bảo Bình không muốn chia sẻ hay nói chuyện với bất kỳ ai. Những anh chàng và cô nàng Bảo Bình khá hướng nội và dễ xấu hổ trong các buổi gặp gỡ, hẹn hò. Nó khiến vận tình cảm của bạn bị dậm chân tại chỗ khá nhiều.
Trong tình yêu Bảo Bình dâng tặng cho người yêu tất cả tình cảm mà không mảy may giữ lại chút gì. Đừng ai làm bạn phải thất vọng nếu bạn không muốn đánh mất bạn mà không bao giờ lấy lại được. Bảo Bình chung tình một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nếu như chỉ nhìn biểu hiện bên ngoài của bạn thì lại không thể nhận thấy điều này.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/2/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Bảo Bình. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 16/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 58

tím nhạt, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top