Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương tuần 23/3 - 29/3: Ngôi sao may mắn cứu thế

Tử vi cung Bạch Dương tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, chuỗi ngày may mắn sắp tới, bạn có được ngôi sao may mắn trên nhiều phương diện từ công việc, tài chính tới chuyện tình cảm cũng đều rất thuận lợi.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Bạch Dương tuần 23/3 - 29/3 tổng quan

Tử vi cung Bạch Dương tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, chuỗi ngày may mắn sắp tới, bạn có được ngôi sao may mắn trên nhiều phương diện từ công việc, tài chính tới chuyện tình cảm cũng đều rất thuận lợi.

Chuyện tình cảm tuần này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, bãn hãy cứ chờ đón những điều bất ngờ từ đối phương và nên nhờ đừng chỉ nhận lại mà không cho đi. Trăng non xuất hiện đây là thời điểm thích hợp nhất để Bạch Dương đối đầu với những thử thách và thực hiện những ước mơ, nguyện vọng ấp ủ bấy lâu. Sẵn sàng cho một chương mới của sự nghiệp, công việc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Đầu tuần công việc nhẹ nhàng và Bạch Dương không có nhiều thứ phải bận tâm. Dấu hiệu từ mặt trăng cho thấy bạn có được mỗi quan hệ hài hòa và ổn định với những người xung quanh.

Trong công việc, cung hoàng đạo này luôn tỏ ra tự tin, bất cứ nhiệm vụ nào cũng được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao và đây chính là bước đà để tiếp tục giành lấy những mục tiêu đã định ra từ trước.

Tuần này mặt trăng hài hòa với bạn, mang lại cho bạn những cơ hội để Bạch Dương thử thách với những thứ mới mẻ và chinh phục những lĩnh vực, những mục tiêu mới.

Thời gian này làm việc tương đối hiệu quả, dù có những khó khăn và bạn cũng chưa thực sự thích thú với những công việc, nhiệm vụ nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm, để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.Mọi việc mà bạn thực hiện trong hiện tại đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài vận tuần này khởi sắc vô cùng, bạn gặp được " siêu cơ hội" tuy không có nhiều cải thiện, nhưng những cơ hội  kinh doanh đang tới với bạn. Đây là thời điểm thích hợp để chứng minh bản năng kinh doanh giúp bạn thu được những khoản tiền lớn sau này. 

Tử vi cung Bạch Dương tuần 23/3 - 29/3 dự báo, cuối tuần tài chính của Bạch Dương sẽ le lói những cơ hội tốt. Sẽ có một vài lời đề nghị đầy bất ngờ, một thay đổi hay một biến động trong lĩnh vực đầu tư. Bạn có thể sẽ trở thành những nhà đầu tư thông minh.

Đây là thời gian của những thay đổi mang tính quyết định, những mục tiêu mới khiến bạn có thể đánh đổi hoặc thu lượm được những gì. Bạn tự cho phép mình chi tiêu quá tay một chút, tự mua một món đồ mà mình yêu thích với mức giá xứng đáng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 23/3 - 29/3 cung Bạch Dương cho thấy, chuyện tình cảm tuần này hai bạn thêm gắn bó và ngày càng hiểu nhau hơn. Bạn hòa hợp với người thân và gia đình. Cùng nhau dành thời gian cho gia đình khiến bạn có thêm động lực. Cuối tuần rất thích hợp để cả nhà cùng tụ tập hoặc tổ chức đi đâu đó, đã lâu rồi bạn và gia đình chưa co được chuyến đi chung. 

Tình cảm gia đình chính là động lực giúp Bạch Dương mạnh mẽ và vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nếu thấy mệt mỏi, đừng ngại tâm sự và dựa dẫm vào người thân yêu, gia đình. Đâu phải lúc nào bạn cũng mạnh mẽ và cứng cỏi, hãy cho phép bản thân được yếu mềm trước những người thực sự tin tưởng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Bạch Dương tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, sức khỏe tuần này thời tiết hôm nay khá đẹp thích hợp để bạn cùng người thân yêu tụ tập, gặp gỡ cảm thấy tâm trạng tốt hơn. Công việc ổn định và những mối quan hệ xã hội tốt đẹp khiến bạn thêm yêu đời. 

Hãy dành thời gian vận động nhẹ nhàng để cải thiện sức khỏe bạn nhé.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top