Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/9 - 20/9: Hãy lạc quan hơn

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/9 - 20/9, con đầu đàn luôn gồng mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng Mới tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/9 - 20/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 14/9 - 20/9 nổi bật nhất là tháng mới Xử Nữ. Trải qua một tuần nghịch hành ngày 17/9 12 cung hoàng đạo đón chào tuần Mặt Trăng mới tại Xử Nữ. Các chòm sao đón nhận nhiều hi vọng mới mẻ.
Trải qua một tuần trước nhiều trắc trở vất vả con người không còn suy nghĩ lạc quan một cách mù quá hay đắc ý vô căn cứ nữa.
Chúng ta sẽ trở nên lý trí hơn, thực tế hơn; đây là thời điểm tốt để các cung hoàng đạo lên kế hoạch mới cho vận thế của mình. Như vậy vận thế mới của các bạn mới kiên định và thực tế.
Tác động của Xử Nữ Mặt Trăng khá rõ rệt, thích sắp xếp mọi thứ, bận rộn đến mức mệt mỏi, áp lực. Hiện tượng chiêm tinh này đem tới một tật xấu ấy là nói quá nhiều, nếu chúng ta biết hạn chế khuyết điểm này thì vận thế của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp khá chăm chỉ. Công việc của bạn ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trăng Xử Nữ. Bạch Dương có nhiều ưu điểm từ đoạn quá cảnh này. Nỗ lực, thực tế và biết tính toán chu đáo giúp sự nghiệp Bạch Dương có nhiều niềm hi vọng. Là người sống ngăn nắp, Bạch Dương luôn muốn công việc được giải quyết gọn ghẽ, rõ ràng rành mạch.
Tuy vậy đoạn quá cảnh này cũng đem tới nhiều áp lực phiền lụy. Bởi Mặt Trăng bản thân nó đang mang trong mình từ trường mạnh mẽ. Bạch Dương dễ dàng ưu sầu, tự tạo áp lực cho mình.

Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách cơ bản của những người thuộc cung Bạch Dương. Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn gồng mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu, khiến cho tất cả các con còn lại phải tôn sùng.

Vậy nên Bạch Dương cần phải thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình hơn nữa, chiến đấu chống lại áp lực từ Trăng Mới. Phàm khó khăn thì cần tích cực đối diện thì công việc mới tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Mặt tài vận của Bạch Dương tuần này chịu ảnh hưởng từ Trăng mới tại Xử Nữ. Ở đây bạn được mặt trăng ban tặng cho trí tuệ và sự thông minh hơn người. Việc chi tiêu và kiếm tiền của Bạch Dương sẽ đi vào quy củ hơn. Cách lên trước chi tiêu cũng như có kế hoạch cho những việc đem lại nguồn lợi cho mình sẽ giúp Bạch Dương cải thiện tốt hơn vận tiền bạc của mình.

Trong chòm sao Bạch Dương, nữ giới thường có tài chính ổn định, nổi trội hơn so với nam giới. Nếu bạn là người phụ nữ có khả năng sống độc lập, bạn có thể tự mình mở một tài khoản tiết kiệm ngay trong tuần này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển chỗ tích lũy này về sau.

Tài năng trong công việc sẽ giúp Bạch Dương thăng tiến hơn, nhờ vậy mà tài lộc cũng được thơm lây. Tuy nhiên, bạn nên chú ý một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết bạn, nếu không bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì tất cả tài vận của bạn sẽ trở về vạch xuất phát.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/9 - 20/9, mặt tình cảm khá coi trọng lễ tiết. Với bạn dù là những việc không có hứng thú, những việc nhỏ nhặt của cuộc sống hay nhu cầu về tình cảm thì việc lễ nghĩa luôn phải đặt lên hàng đầu. Nên Bạch Dương trở nên khá khô cứng và lạnh lùng, điều này làm chuyện tình cảm của bạn trở nên đơn điệu, không phong phú.

Để chinh phục được Bạch Dương đối phương phải là những người năng nổ, nhiệt tình, hài hước. Vậy nên. Bạch Dương không nên quá coi trọng những cử chỉ bề ngoài. Tình cảm chân thật sẽ xuất phát từ những hành động quan tâm thông thường nhất. 

Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân
Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân
Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân

Cung bạch dương mệnh gì? Bạch Dương là chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân. Sao Hỏa mang đến sự sống động và ham muốn trở nên nổi bật của Bạch Dương. Với sức mạnh cá nhân sôi nổi, đầy kiên trì và nghị lực, chòm sao này chịu ảnh hưởng rất lớn từ hành tinh cai trị của mình.

Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học đã chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều nên rất hay bị stress dẫn đến đau đầu, mất ngủ. Ngoài ra chứng thích ăn nhiều ngủ nhiều có thể gây ra bệnh liên quan đến tim mạch, dạ dày. Một trái tim khỏe là món quà vô giá cho cuộc sống của Bạch Dương.

Stress và sự căng thẳng kéo dài là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch. Hãy tạo không gian và thời gian thư giãn cho bản thân, dù chỉ là 30 phút ngồi uống trà trong không gian yên tĩnh hay lắng nghe bản nhạc ưa thích lúc ăn trưa.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/9 - 20/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top