Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/10/2020: Tiền đi rồi tiền sẽ đến

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/10/2020chuyện tình cảm không được may mắn. Có thể tính thích chỉ huy của bạn sẽ gây ra sự khó chịu cho người ấy.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 7/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/10/2020, Cán cân sẽ đảm bảo vận thế được thuận lợi. Người này phải cân bằng giữa công việc và vui chơi, giữa ý nghĩ và cảm xúc. Đôi khi bạn gặp rắc rối trong việc ra quyết định nhưng đó là bởi bạn phải cân nhắc mọi mặt của vấn đề. Bạch Dương luôn khao khát sự hoàn hảo và cân bằng, yêu cái đẹp và sự hài hòa của công việc. Trong công việc, Bạch Dương là một người rất lạc quan, yêu đời. Họ có niềm tin vào chính mình và mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 7/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/10/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trời Thiên Bình. Thiên Bình chính xác là cái chợ, và cung này diễn tả người đàn ông cầm cây cân đi cân giá định lượng các sản phẩm, đàm phán để có giá tốt nhất. Nó tượng trưng cho nhà 7, là nhà của những người xung quanh, là nhà của hợp tác.
Giờ đây, ta kêu một vị vua, ngồi 1 mình trên ngai vàng, đi xuống chợ, trả giá để mua với giá rẻ hơn thì làm sao Mặt Trời có thể sống nổi. Vậy nên vận tài lộc của Bạch Dương hôm nay sẽ tương đối vất vả. Bạch Dương có vận tài lộc vô cùng ngẫu hứng. Tiền đến tiền đi như chuyện thường ngày. Để tránh rơi vào tình trạng không có lấy một xu trong túi, Bạch Dương tốt nhất nên tích lũy một khoản tiền nhất định trước khi muốn làm một việc gì đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trời quá cảnh tại Thiên Bình. Bạch Dương khá tập trung vào kĩ năng kết nối, xây dựng và duy trì các mối quan hệ với mọi người. Cuộc sống tình cảm của Bạch Dươngđược nhuốm màu của sắc đẹp, nghệ thuật và tình yêu.

Bạn tận hưởng niềm vui từ 5 giác quan nên các Bạch Dương có cảm hứng đặc biệt với đồ ăn trong hôm nay. Dù là ngọn lửa hay nhành cây thì trong đời này cũng đều cần một tình yêu, và Bạch Dương cũng thế. Những chú Cừu này đối với chuyện tình cảm cũng luôn nóng vội và sục sôi. 

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bạch Dương. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Cách Bạch Dương kiểm soát căng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tim. Căng thẳng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách tăng huyết áp và mức cholesterol. Tập thể dục, thiền, trị liệu và ngủ đủ giấc đều hữu ích trong việc giảm căng thẳng, trị bệnh cho tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 7/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, da cam

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top