Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/12/2020: Công việc chông chênh

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/12/2020, suy nghĩ nhanh gọn và giỏi xoay xở, nhưng đôi khi kết luận quá nóng vội. Nên đôi lúc vì phán đoán sai lầm mà rước vào thất bại.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 4/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 77 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 4/12/2020, công việc chông chênh. Sự nghiệp có Sao Hoả cung 3 mang đến cho Bạch Dương một đầu óc nhanh nhảu và quyết đoán. Bạn suy nghĩ nhanh gọn và giỏi xoay xở, nhưng đôi khi kết luận quá nóng vội. Nên đôi lúc vì phán đoán sai lầm mà rước vào thất bại.

Bạch Dương có tài năng bẩm sinh đó là rất giỏi trong việc chỉ huy, lãnh đạo mọi người. Đứng trước thử thách, Bạch Dương không hề nao núng, sợ hãi, ngược lại bạn thấy rất thú vị, có thêm sức mạnh quyết tâm chinh phục khó khăn. Vận công việc của bạn vì thế luôn âm ỉ một khối nhiệt huyết chưa bao giờ tắt.

Tử vi ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 4/12/2020, tài chính không an phận. Bạch Dương thường dễ bị lo lắng, bồn chồn khi liên quan đến tiền bạc. Bạn bị thu hút bởi những trải nghiệm mới, do đó Bạch Dương có thể thấy việc kiếm tiền rất thú vị.

Với những chuyện liên quan đến con số, bạn thường khá hiếu thắng. Vì chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa, nên những người thuộc cung Bạch Dương rất năng động hoạt bát. Bạn xông pha khắp chốn, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm ra cơ hội kiếm tiền. Với bạn mối khoản tiền là một chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 4/12/2020, tình cảm không tốt. Hôm nay Bạch Dương bốc đồng, giỏi tranh cãi, không thể ngồi yên một chỗ và quá thẳng thắn, thế nên việc đối đáp với bạn chỉ là chuyện vặt. Bạch Dương luôn bảo vệ gia đình mình, để cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn thì bạn cần suy nghĩ thích cực.

Với chuyện tình cảm, một khi bị bỏ rơi thì Bạch Dương cũng chẳng mãi ôm đau buồn vì những người tệ bạc mà sẽ chọn cách biến đau thương thành sức mạnh. “Rũ bùn đứng dậy” sáng lòa, mạnh mẽ hơn, tốt đẹp hơn trước. Bạch Dương là người sống thực tế mà cũng tràn đầy tự do.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 5/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng sợ hãi vô căn cứ.
Để phòng tránh hội chứng rối loạn ám ảnh sợ hãi Bạch Dương cần tránh xa những thứ mang lại cảm giác sợ hãi. Hạn chế các tình huống căng thẳng nếu có thể. Xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục. Thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 4/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

41, 77

Đỏ, trắng

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top