Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/1/2021: Bạn mềm dẻo và linh hoạt

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/1/2021, người đang yêu đang trong đắm chìm trong cuộc sống hạnh phúc và tạo nên những liên kết mạnh mẽ.

tử vi cung bạch dương ngày 28/1/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 83 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/1/2021, với sự tập trung sắc như dao cạo và một tâm trí rất ổn định, bạn làm việc độc lập nhưng đặc biệt hiệu quả và năng suất, và bạn tạo ra ấn tượng rằng tương lai có thể thực sự đi lên một tầm cao hơn khi mình đang làm công việc mà mình yêu thích.
Bên cạnh đó, nhờ có lý trí và giỏi phân tích, bạn có thể giải quyết một vấn đề nhanh chóng bằng cách sử dụng tư duy khoa học. Tuy nhiên Bạch Dương cũng nên lưu ý, trong một xã hội, bạn phải sống giữa con người, bạn cần tiếp xúc với nhiều đối tượng và cần có kỹ năng nhất định. Tương tác là điều bạn cần trau dồi thêm.
Tính không bao giờ chịu đầu hàng và kiên cường chỉ dành cho những người thành công mà thôi. Và những Dương Cưu lại hội tủ đủ những ưu điểm của thành công. Bạch Dương chăm chỉ mà chịu khó mày mò những cái khó khiến vận sự nghiệp được cải thiện đáng kể.

Tử vi ngày 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/1/2021, Sao Thổ cư ngụ khiến vấn đề tiền bạc có thể sẽ làm Bạch Dương bận tâm nhiều. Những khoản chi tiêu “từ trên trời rơi xuống” khiến cho tài chính của bạn hao hụt ngày càng nhiều. Lập cho mình một quỹ riêng, hay nếu có thể, hãy tạo một cái thẻ ATM và tập cho mình thói quen tiết kiệm. Những cơ hội tăng lương, tiền thưởng và tuyệt vời hơn chính là một khoản “hậu thuẫn” kha khá từ gia đình sẽ khiến tài chính của Bạch Dương khấm khá lên đấy.
Tài vận của Bạch Dương rất thất thường. Có thể hôm nay bạn đang “lên voi”, nhưng ngày mai đã lại “xuống chó”. Với Bạch Dương, tiền như mọc chân chạy lung tung khắp nơi. Cơ hội kiếm tiền của bạn cũng không ổn định. Cừu nhỏ cần học cách ổn định vận tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/1/2021, Sao Thổ cho biết có những vấn đề trong tình cảm cứ đeo đẳng, trở thành gánh nặng khiến bạn chùn bước, làm bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc vô cùng. Có lẽ, đã đến lúc Bạch Dương cần ngồi lại nói chuyện "ba mặt một lời" với nửa kia để giải quyết trọn vẹn tất cả mọi vấn đề. Đây là thời điểm khá khó khăn cho mối quan hệ của đôi bạn. Đặc biệt là Bạch Dương phải hạn chế nóng tính và buông ra những lời nói phũ phàng, vô tình trong tháng này. Những người đã kết hôn thì nên nhường nhịn nhau một chút, bớt cái tôi của mình lại thì không cãi nhau nữa.
Khi quyết định trao đi tình cảm thì Bạch Dương cũng xác định là mình sẽ phải có trách nhiệm với mối quan hệ này. Bạch Dương đặt cược lòng tin nơi người ấy, mong rằng ai đó đừng nỡ lòng nào mang nó bỏ đi. Là người sôi nổi và giàu nhiệt huyết bạn chưa bao giờ ngại khi trao đi tình cảm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/1/2021

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng năm nay đã 56 tuổi. Thời điểm này là đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, cho nên trước lúc về hưu, bạn cần phải cố gắng nỗ lực để đạt được những chức danh cao hơn. Năm nay với cục diện tam hợp là thời điểm thích hợp cho tuổi Ất Tị nam mạng thăng tiến.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Bạch Dương chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Bạch Dương một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 28/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 83

xanh lá đậm, xám đậm

Cự Giải, Song Ngư

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top