Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020: Mâu thuẫn tiền bạc

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020, công việc nhiều ham muốn. Đoạn quá cảnh của sao Thổ ở nhà số 11 đem tới sự nổi bật trong công ty.

tử vi cung bạch dương ngày 14/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020, công việc áp lực. Bạn được môi trường, đồng nghiệp đảm bảo bạn được trả công xứng đáng và làm việc đúng với năng lực của mình. Nhưng bạn cũng nên hạn chế cá tính của mình. Sao Thổ tượng trưng cho luật pháp và trật tự. Nếu công việc không được xử lý và thực hiện theo đúng quy luật thì Bạch Dương sẽ cảm thấy nặng nề.

Mặt công việc Bạch Dương có trí tuệ thông minh nhạy bén. Bạn có khả năng tổ chức và hiện thực cao, đại diện cho trường phái hành động. Bạch Dương sẽ ghi điểm bởi tinh thần làm việc tích cực, thực tế. Vận công việc của bạn được cải thiện nhiều cách làm mới và cũng năng suất hơn.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020, có năng lực làm giàu và cũng rất hào phóng. Tài vận của Bạch Dương chịu ảnh hưởng của sao Thổ ở nhà số 11, bạn giỏi trong việc lựa chọn dự án và nắm bắt cơ hội để đầu tư.
Bạn quả là một cung hoàng đạo hào phóng. Cung Bạch Dương không có nhiều tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng, thậm chí có thể chưa thanh toán thẻ tín dụng. Nhưng bạn vẫn rất hào phóng trong việc chi tiêu. Đúng như câu nói “người biết tiêu tiền khắc biết kiếm tiền”, Bạch Dương rất tự tin với vận tài lộc của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020, tình cảm trải qua khoảng thời gian vui vẻ. Có một vài người bạn thân mà Bạch Dương có thể đi chơi mọi lúc, không áp lực và luôn luôn tận tâm với nhau.
Đối với người có gia đình, bạn có xu hướng dành thời gian cho tổ chức, hội nhóm, điều này khiến nửa kia của bạn không quá ủng hộ. Đặc biệt với cung hoàng đạo nữ thì nên dành thời gian cho gia đình hơn.

Khi quyết định trao đi tình cảm thì Bạch Dương cũng xác định là mình sẽ phải có trách nhiệm với mối quan hệ này. Vậy nên đừng ai có suy nghĩ sẽ lừa dối Cừu nhỏ nhé. Bạch Dương cũng thế những chú Cừu này đối với chuyện tình cảm cũng luôn nóng vội và sục sôi. Bạn chủ động và mạnh mẽ giành lấy tình cảm cho riêng mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Bạch Dương trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Bạch Dương sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 66

Nâu chocolate, xám đậm

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top