Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2020: Biết tiết chế, gặt thành công

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Bạch Dương biến chuyển một cách hợp lý. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Bạch Dương chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 11/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 79 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, xám
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Bạch Dương biến chuyển một cách hợp lý. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Bạch Dương chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Bạch Dương có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình. Bạch Dương không có thời gian hay sự kiên nhẫn cho tất cả những điều xa hoa, hào nhoáng của sao Kim.

Tử vi ngày 11/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Bạch Dương được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính.

Nhược điểm của hôm nay này là khi Bạch Dương cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh. Bạn có thể kiềm chế việc chỉ trích của mình với đối tác bằng cách tạo dựng những cuộc nói chuyện xoay quanh doanh thu và hợp đồng, lời lãi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2020, tình cảm gặp Sao Kim Xử Nữ. Là người có sao Kim nằm tại dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ, Bạch Dương rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Bạch Dương mở lòng với người khác.

Nhưng khi Bạch Dương đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu. Thể hiện cảm xúc không thực sự là thế mạnh của Bạch Dương đang yêu. Bạn muốn thể hiện thành ý của mình bằng những hành động nhỏ mà ý nghĩa. 

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Bạch Dương nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

29, 79

Xanh lá nhạt, xám

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top