Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi Cự Giải tuần 23/9-30/9: Công việc vất vả, kết quả xứng đáng

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Cự Giải công việc có phần vất vả, bôn ba. Tuy nhiên đến cuối tuần, tài vận và sự nghiệp sẽ đều khởi sắc.

Xem thêm

Tử vi tuần cung Cự Giải

Những ngày đầu tuần, Cự Giải có Thủy Tinh cân Thổ Tinh tạo thành góc 45 độ.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 cung Cự Giải 

Các chàng trai Cự Giải cần chú ý sức khỏe người lớn trong nhà, đặc biệt là người nam. Bạn còn dễ xảy ra mâu thuẫn với cha hoặc chú trong nhà. Bản thân nên chú ý chút, đừng quá ư ương bướng. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Cự Giải: sự nghiệp

Về công việc, Cự giải sẽ phải vất vả bôn ba khá nhiều. Bạn phải đi gặp khách hàng hoặc chạy việc với tần suất cao. Và vì yêu cầu của một việc nào đó khá cấp bách nên mặt quan hệ riêng của bạn bị hạn chế. Một chuyến công tác nước ngoài có thể đang chờ đợi bạn. Thời gian này mặt công việc của bạn xảy ra biến động lớn. Nhưng bạn vẫn có thể bỏ ra chút thời gian để xử lý. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Cự Giải: tài vận

Về cuối tháng vận tài lộc của Cự Giải có chiều hướng cải thiện. Có thể bạn sẽ được gia đình hỗ trợ về mặt vật chất. Việc chi tiêu cho các cuộc gặp mặt ăn uống có thể ngốn của bạn kha khá tiền vào đầu tuần. Hãy chi tiêu thật thông minh.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9: tình cảm

Với Cự Giải đã có nơi có chốn thì nên suy nghĩ thật kỹ về mặt tình cảm. Có thể bạn yêu cầu đối phương quá nhiều hoặc có phần khắt khe với nửa kia. Tháng này, nếu bạn có thể đưa ra lời hứa với đối phương thì chuyện tình cảm có thể sẽ cải thiện. 

Từ ngày 26 đến ngày 30 Mặt Trăng mới nằm ngay cung vị gia đình của Cự Giải. Nếu bạn không phải người độc thân thì nên cho mình cơ hội hẹn hò lãng mạn. Hoặc nói với đối phương những lời thật ngọt ngào. Nhưng cũng không cần tạo ra áp lực cho mình. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Cự Giải: sức khoẻ

Sức khỏe Cự Giải nên chú ý bệnh về tim, bệnh đau đầu và đau dạ dày. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top