Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Sửu ngày 14/9/2019: Đinh Sửu công việc suôn sẻ

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 14/9/2019 rơi vào ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 14/9/2019 rơi vào ngày Quý Sửu. Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 14/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày 14/9/2019: Ngày này dễ dung hòa, biết lắng nghe người khác. Cư xử hiền lành, ngoan ngoãn, tình cảm nhưng không biết nói lời hoa mỹ. Hơi mang khuynh hướng mọt sách. 

Ngày có tài vận lâm môn. Biết tiết kiệm không lãng phí, rất quý trọng tiền bạc. Không dễ tốn tiền vì những thứ đồ hiệu, xa xỉ,…

Tử vi các tuổi Sửu ngày 14/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★✩✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, đa tài đa nghệ trong giải quyết vấn đề. Có tài ăn nói, dễ có thêm bạn bè, những mối quan hệ mới. Có được thành công ở một nhiệm vụ nào đó, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách.
Nhưng cần biết khiêm tốn, đừng đánh giá cao bản thân mà hay làm theo ý mình, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Cần tập trung mục tiêu trước mắt, đừng nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp sẽ chỉ làm sự việc rối thêm.

Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe, dễ chịu tổn thương, tâm thận có vấn đề. Hạn chế rượu bia.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 14/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Ngày này học tập dễ tiếp thu, năng động. Là người thông minh, lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, nên dễ có được thành công. Được cha mẹ, thầy cô tin tưởng, tín nhiệm. Những người làm công việc cần sự sáng tạo cao: hội họa, nghệ thuật… Có tài năng khai sáng cao, sức cảm thụ một cách đặc biệt.

Trong công việc là người thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo. Dễ đạt hiệu quả cao. Nhưng ngày này hành sự cần quyết đoán, có sự tin tưởng.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 14/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Ngày này dễ hành xử thiên về tình cảm, tinh thần thoải mái, xử thế khéo léo. Dễ được lòng đồng nghiệp, cấp trên. 

Tuy nhiên cần nâng cao tinh thần độc lập tự chủ, hành sự nên quyết đoán hơn. 

Người béo tốt, có lộc, có của. Nhưng dễ lo lắng chuyện công việc, dễ gây khó ngủ. Không nên để tình trạng kéo dài, cần để tâm trạng thoải mái, thư giãn bên người thân, gia đình hoặc có những chuyến đi xa để thư giãn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 14/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Sức khỏe tốt, không có gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sẽ không có gì phải lo lắng.

Ngày này tận dụng quan hệ xã giao, nhân duyên rất tốt, nói năng giỏi. Rất dễ có những cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Nhiệt tình thẳng thắn giúp đỡ đồng nghiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, dễ có người giúp đỡ mở mang sự nghiệp.
Tuy nhiên tâm lý khó quân bình nên có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng. Chớ nên bồng bột, dễ đưa việc tốt thành việc xấu. Cân nhắc trong xử trí tình cảm kẻo dễ khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top