Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019: Tý có quý nhân che chở, tuổi Ngọ tài vận chông chênh

Thứ Bảy ngày 23/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này là ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi Âm lịch. 12 con giáp có nhiều điều cần lưu ý trong cuộc sống. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

tử vi

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Dễ được đề bạt, có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. 

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 23/11/2019 

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Dương Thủy của Tý sinh Âm Mộc của Sửu (Thổ đới Mộc) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, biết cách làm việc nhóm, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Lục hợp quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế bạn sẽ phát huy được khả năng lên kế hoạch. Mọi việc suôn sẻ, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, đồng nghiệp giúp đỡ, dễ nói chuyện.

Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Ngày có quý nhân tinh tọa sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 23/11/2019 

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Dịch Mã trực nhật, ngày này bạn phải bận rộn với công việc. Nếu năng động, nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự còn có thể được đề bạt, thăng tiến. Ngày này có điềm điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp. Trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 23/11/2019

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng, trong ngày hôm nay tuổi Hợi gặp cục diện Mão Tý tương hình nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác do không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo khắc khẩu rất rõ ràng nên con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình thì chỉ việc tranh cãi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, con giáp này nên đề phòng vì có người đang muốn lợi dụng sơ hở của bạn để hạ bệ bạn đó. Hãy tỉnh táo hơn nhé!

Bản mệnh là người rất khôn khéo trong các mối quan hệ xã giao nhưng với người nhà thì lại không được hòa thuận cho lắm. Tuổi Mão nóng tính, ra ngoài tiết chế được nhưng về nhà lại chẳng kiêng nể ai, dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình nên không khí căng thẳng, kém thoải mái.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 23/11/2019 

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

TTử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019 cho thấy trong ngày tam hợp vận trình của tuổi Thìn khá thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt. Con giáp này vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, đối tác để cùng hợp tác, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi. Nếu bản mệnh tập trung cao độ vào sự nghiệp thì sẽ thu được tài lộc dồi dào trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn hôm nay vô cùng hài hòa, êm đẹp. Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số vấn đề rắc rối nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên sau khi vượt qua được thì mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn. Tình yêu đôi lứa cũng được cải thiện đáng kể, hai người thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 23/11/2019

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ được cải thiện đáng kể do có Thiên Đức quý nhân hộ mệnh. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không nao núng trước mọi trở ngại.

Về phương diện tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm, nguyên do là con giáp này thiếu tính toán trong việc chi tiêu nên ngân sách hao hụt nhanh chóng. Dù kiếm được tiền nhưng cũng khó giữ nổi trong tay, tiền bạc vào nhà rồi lại theo gió mà đi. Bản mệnh cần phải lên kế hoạch và quản lý tài chính chặt chẽ hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/11/2019

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019 cho thấy. Ngày Giáp Tý có Thiên Đức quý nhân nên bản mệnh sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Gặp tháng Hợi thì thuận đường viết lách, người làm việc văn phòng khá thuận. Nhưng do phải chịu vận khí tương xung, hôm nay tuy biết cách làm việc nhưng bạn cũng hay bị chi phối bởi cảm xúc.

Tài vận ngày này có vẻ khá chông chênh bởi sự thay đổi cảm xúc liên tục của bạn làm ảnh hưởng đến công việc. Bạn chỉ cần nhìn mọi chuyện với con mắt tích cực lên. Kể cả vấn đề tài chính cũng thế, luôn luôn có cách để cải thiện nó. Đừng u buồn chỉ vì những sai lầm đã khiến cho tình hình đi xuống. Đó là những bài học cho bạn. Nếu biết thay đổi và đi lên từ thất bại, tình hình chắc chắn sẽ mở ra sáng sủa hơn rất nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/11/2019 

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn là cục diện Tương Hại không ảnh hưởng nhiều đến tài vận và sự nghiệp của bạn hôm nay. Tuy nhiên tuổi Mùi vẫn tránh làm ăn giao thiệp với đối tác tuổi Tý hôm nay. Để tránh vận khí tương hại sẽ ảnh hưởng xấu đến quá trình hợp tác làm ăn, dễ dẫn đến rủi ro không mong muốn. Đừng ngại sử dụng thêm các vật phong thủy phù hợp để thu hút tài vận cho mình.  

Quan hệ Tương Hại khiến cho con giáp này dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt, tim có vấn đề. Bởi vậy, tuổi Mùi đi đâu làm gì cũng cần để ý hơn. Đừng chủ quan mà dễ gây tổn hại thân thể.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 23/11/2019 

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019 về sự nghiệp cho thấy tuổi Thân sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Gặp tháng Hợi thì thuận đường viết lách, người làm việc văn phòng khá thuận.

Cục diện Tam Hợp hôm nay rất tốt cho việc hợp tác làm ăn của bạn. Với sự điềm đạm, bình tĩnh của tuổi Thân, bạn như một “cây nam châm” giúp thu hút khách hàng. Bạn hoàn toàn chiếm được sự tin cậy của đối tác bởi phong cách làm việc thận trọng và có trách nhiệm. Tài vận cũng nhờ thế mà có nhiều khởi sắc tốt đẹp, giúp tuổi Thân ngày một khẳng định được uy tín của mình.  

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 23/11/2019 

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay tuổi Dậu gặp cục diện tương phá, do vậy mà có nhiều người đến phá hoại công việc của bạn. Có thể là đồng nghiệp hoặc đối thủ cạnh tranh, nó khiến cho công việc của bạn bị đình trệ, xảy ra nhiều vấn đề cần giải quyết hơn. Bạn cần phải cố gắng để tránh ảnh hưởng đến tiến độ của cả dự án.

Tài vận của tuổi Dậu hôm nay cũng không khá khẩm là bao. Cục diện tương hại khiến bạn chịu nhiều khó khăn về mặt tiền bạc. Khi mà bạn phải chi trả cho những khoản tiền trời ơi đất hỡi. Bạn gặp một số các trục trặc và khó khăn đối với chuyện tiền bạc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 23/11/2019

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất hôm nay gặp được Hoa Cái cát tinh chủ về chu kỳ nghệ thuật, là người có tài. Với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật trong hôm nay sẽ luôn có được sự may mắn, thuận lợi và có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn nữa.

Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng. Tình cảm của tuổi Tuất không tốt như hai phương diện kia. Do trong mệnh có nét đế vương nên tương đối cô độc. Hoặc vì lấn át người tình quá đà mà khó lòng đến với nhau được.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 23/11/2019 

Tử vi ngày 23/11/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn có Đào Hoa tinh chiếu mạng, Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý ăn ngủ điều độ, đi ngủ đúng giờ. Không chỉ vậy mà người tuổi Hợi cũng nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Để có thể có một sức khỏe tốt ơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 23/11/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top