Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Top 3 cung hoàng đạo sức khoẻ tốt nhất tuần 06/01 - 12/01

Top 3 cung hoàng đạo sức khoẻ tốt nhất tuần 06/01 - 12/01 là ai. Để tận hưởng cuộc sống thì điều kiện tiên quyết là phải có sức khoẻ tốt. Cả sức khoẻ thể chất và tinh thần đều hết sức quan trọng. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem tuần này cung hoàng đạo nào sẽ có sức khoẻ tốt nhất.

Xem thêm

Top 3 cung hoàng đạo sức khoẻ tốt nhất tuần 06/01 - 12/01 là ai. Để tận hưởng cuộc sống thì điều kiện tiên quyết là phải có sức khoẻ tốt. Cả sức khoẻ thể chất và tinh thần đều hết sức quan trọng. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem tuần này cung hoàng đạo nào sẽ có sức khoẻ tốt nhất.

top 3 cung hoàng đạo sức khoẻ tốt nhất

Cự Giải: năng lượng tốt từ Nhật thực

Top 3 cung hoàng đạo sức khoẻ tốt nhất tuần 06/01 - 12/01 mở đầu  với cung Cự Giải. Thường thì Cự Giải có chút yếu mềm và nhút nhát. Nhưng trong tuần naỳ, các sự kiện chiêm tinh khiến mọi chuyện có những thay đổi tích cực.

Sự di chuyển của Sao Hỏa vào cung thứ sáu của Cự Giải đem đến sức khoẻ thể chất. Cự Giải nên cân nhắc tham gia vào các sự kiện thể thao hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục. Tập luyện là những lựa chọn tuyệt vời để truyền thêm năng lượng trong thời gian này trong năm. Đồng thời, những luồng năng lượng tích cực từ nhật thực sẽ tác động đến Cự Giải.

Thiên Bình: lối sống cân bằng

Top 3 cung hoàng đạo sức khoẻ tốt nhất tuần 06/01 - 12/01. Thiên Bình sẽ có một tuần sức khoẻ tốt. Mặc dù trải qua nhiều áp lực trong công việc khiến Thiên Bình khá căng thẳng. Thiên Bình chỉ cần đề phòng các bệnh về đường tiêu hoá gây ra bởi căng thẳng trong công việc. Sau đó, chỉ cần giữ nhịp ăn uống và nghỉ ngơi cho hiệu quả

Với khả năng sắp xếp các vấn đề trong cuộc sống một cách cân đối, đó không phải là chuyện khó đối với Thiên Bình. Cả tuần Thiên Bình sẽ thường ở trong trạng thái dồi dào năng lượng.

Ma Kết: tự bảo vệ bản thân

Top 3 cung hoàng đạo sức khoẻ tốt nhất tuần 06/01 - 12/01. Sự xâm nhập của sao Hỏa vào cung thứ mười hai của Ma Kết đem đến nhiều điều tích cực. Trong đó có tình trạng sức khoẻ của Ma Kết. Vị trí chiêm tinh này ủng hộ Ma Kết trong việc thực hành thiền định. Hoặc tập luyện võ thuật và bảo vệ sự đoàn kết. Với nền tảng thể lực tốt, cả tuần của Ma Kết trôi qua dễ dàng hơn.

Thiền định giúp tâm trí Ma Kết tĩnh lặng và tập trung hơn. Đây chính là sức khoẻ tinh thần mà Ma Kết cần quan tâm. Ngoài ra, việc rèn luyện thể lực bằng một bộ môn như võ thuật cũng rất thích hợp với Ma Kết. Kết hợp hai yếu tố này lại và Ma Kết có một nền tảng tinh thần và thể lực vững vàng.

Xem thêm: Sức khỏe cung Cự Giải năm 2020: Ăn bất chấp do quá stress

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top