Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 02-12-2020

Cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật trong năm 2020

Xem thêm

Cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật trong năm 2020: Những cung hoàng đạo có tên dưới đây phải cẩn thận họa sức khỏe ập đến bất ngờ, tinh thần sa sút.

cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏeCung Ma Kết

Cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật điểm danh Ma Kết. Ma Kết là người chăm chỉ làm việc, ý chí cao, muốn kiếm tiền hơn tất cả thế nên thường mất nhiều công sức lao động vất vả. Vì thế nên sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng nhiều. Năm 2020 Ma Kết có nhiều thành tích tốt trong công việc, vươn lên được vị trí mong muốn, tiền lương khá khẩm, công việc kinh doanh có nhiều biến chuyển vì sự chăm chỉ của bạn. Thế nhưng cũng vì quá sức lao động nên sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề nhất là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật: Ma Kết nên tránh những nơi tối tăm, sông nước, không đi lại đường dài đêm hôn đế bị tai nạn, vướng vào những thị phi không đáng có.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình hiền lành, đảm đang, tính tình ôn hòa nên luôn được người khác yêu mến. Cũng nhờ vậy mà năm 2020 bạn có nhiều cơ hội phấn đấu trong công việc. Chỉ là, do áp lực về việc gia đình, các mối quan hệ mệt mỏi làm cho bạn thực sự bị sa sút tinh thần. Chuyện hôn nhân không như ý khiến cho Bảo Bình suy nghĩ quá nhiều, dung nhan, tinh thần đều có dấu hiệu tiều tụy.

Cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật có Bảo Bình. Tình hình tài chính cũng không như ý do người khác vay không trả lại làm ăn thua lỗ khiến bạn đau đầu. Nếu không chịu khó khám xét định kì, ăn uống đầy đủ, thể dục thể thao thì chắc chắn tinh thần sẽ ngày càng suy kiệt.

Cung Song Ngư

Cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật trong năm 2020 dự đoán: Năm 2020 là một năm không mấy thuận lợi đối với Song Ngư nhất là về vấn đề sức khỏe. Bệnh cũ tái phát, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi chán chường. Bạn lại hay lao lực, thức khuya dậy sớm, quá chăm chỉ kiếm tiền nên bản thân cũng bị kiệt quệ. Làm nhiều, có tiền nhiều mà lại không có sức khỏe để tiêu tiền thì thật sự cũng vô nghĩa.

Người này lười thể dục thể thao, hay đi đêm về hôm, không chịu khó rèn luyện bản thân thì mỗi ngày đều trì trệ thêm, mắc thêm những bệnh nhẹ mà lại thành nặng, phải hết sức cẩn thận. Năm này cũng có thể sẽ gặp họa tai nạn xe cộ, đi đường phải hết sức lưu ý va chạm, liên quan đến pháp luật.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top