Home / xem tử vi / Tử vi tướng số / Tử vi tướng số: Nhìn trán đoán chính xác địa vị xã hội của bạn

Tử vi tướng số: Nhìn trán đoán chính xác địa vị xã hội của bạn

15-11-2014 - 218 views

Những người trán cao còn gọi là ‘trán đế vương’, chỉ sự may mắn và giỏi giang. Cùng tuviso.com xem tử vi tướng số và đoán chính xác địa vị xã hội của bạn nhé!

1. Trán nhô lên

bTuviso.com thấy ạn cần nhìn xa trông rộng hơn nữa. Hãy giấu sự vô lý của mình vào trong, ngay cả những chuyện chưa tìm được chứng cứ cũng vậy. Bạn nên để mọi người thấy được những mặt tốt của mình, như vậy sẽ dễ sống hơn.

2. Trán phình thấp

Bạn làm việc liên tục, không biết mệt mỏi. Sự cần mẫn của bạn chỉ chờ đến ngày “thu hoạch”, mọi người đều nhìn ra những nỗ lực của bạn.

3. Trán cao

loading...

Trán hơi cao, bạn có quý nhân phù trợ. Trong tướng số gọi tướng trán này là “trán đế vương”, chỉ sự may mắn và giỏi giang.

4. Trán rộng

Tuviso.com thấy trán hơi cao, rộng, sáng bóng và sạch sẽ – bạn sống thọ. Cuộc sống của bạn an nhàn, khỏe mạnh và được nhiều người kính trọng.

5. Trán góc cạnh

Có quan điểm cho rằng, trán góc cạnh là tướng trán không tốt. Thực ra, người sở hữu trán này có khả năng thăng tiến mạnh mẽ trong công việc, sự nghiệp, đặc biệt là khi có “đất dụng võ”.

6. Trán hẹp

Người trán hẹp cẩn thận trong mọi việc. Nhưng cũng vì quá cẩn thận, bạn dễ dàng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Bạn nên hành động dứt khoát để định hình phong cách làm việc của riêng mình.

loading...