Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới của bạn 9/2 – 15/2/2015

Xem tử vi tuần mới của bạn 9/2 – 15/2/2015

09-02-2015 - 331 views

Tuần mới sẽ mang đến nhiều tin không vui liên quan đến lĩnh vực tài chính của Song Ngư; Bò Cạp đang ấp ủ ước mơ được viết ra cuốn tự truyện của riêng mình. Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới của bạn 9/2 – 15/2/2015 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuviso.com thấy xin chia buồn cùng Song Ngư bởi tuần mới sẽ mang đến nhiều tin không vui, đặc biệt là liên quan đến lĩnh vực tài chính. Dù không hề cố gắng cản đường bất cứ ai nhưng người khác lại cho rằng bạn đang ghen tỵ hoặc đang tìm cách phá hoại thành công của họ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp vào thời điểm hiện tại đang ấp ủ ước mơ được viết ra cuốn tự truyện của riêng mình. Phần lớn những người thân quen đều không tin bạn có khả năng này nhưng chẳng có gì là chắc chắn ở đây cả. Đừng cố gắng che giấu những bí mật không vui trong lòng mà hãy chia sẻ với ai đó thân thiết mà bạn có thể tin tưởng.

loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vào tuần mới được ví như một nhà thám tử đại tài chuyên đi tìm những câu chuyện tình lãng mạn đang diễn ra xung quanh mình. Nếu có thể, đừng xem tivi vài ngày để cân bằng tâm trạng và lấy lại nguồn năng lượng bị lãng phí không nhỏ trong tuần trước, bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu, tuần mới là khoảng thời gian không thể tuyệt vời hơn cho những phút giây nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai gần. Đừng chọn những thứ bạn không chắc chắn mà hãy đi theo con đường đã được thử nghiệm từ trước. Bạn có thể đang tìm cách đi ngược lại định mệnh của chính mình nhưng điều này hoàn toàn không thể thành công đâu.

Song Tử (21/5 -21/6)

Ở mãi một nơi cũng có cái thú riêng của nó nhưng tìm kiếm thử thách ở bầu trời mới cũng không phải là ý tưởng quá tồi cho các Song Tử vào thời điểm hiện tại. Ngay cả khi bạn không vượt qua những giới hạn mà bản thân đã đặt ra, bạn chắc chắn cũng không bị tổn hại dù chỉ là một phần nhỏ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi tuần mới của bạn 9/2 – 15/2/2015 thấy Cự Giải nếu muốn thành công trong tuần mới, trước tiên cần thay đổi quan điểm sống của chính mình. Có thể bạn không muốn làm điều này nhưng càng trì hoãn bạn sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn thôi. Nhìn chung những thử thách sắp đến không phức tạp nhưng bạn lại cho rằng bản thân không thể giải quyết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời tiết thất thường sẽ khiến cho những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử bị cảm lạnh hoặc mất cân bằng cảm xúc trầm trọng. Trước kế hoạch to lớn của cuộc đời mình, bạn nên dành thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bạn có điểm mạnh vượt trội hơn người khác nhưng nên nhớ đừng chủ quan nếu không muốn phải trả một cái giá quá đắt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ, có những thứ theo đuổi lâu dài sẽ thành công nhưng có những thứ cần được buông tay đúng lúc. Theo Chiêm tinh thì bạn đang rơi vào trường hợp thứ hai nên hãy thật sự cân nhắc thật kỹ lưỡng cho những kế hoạch trong tương gần. May mắn về tiền bạc hiện tại không mỉm cười với bạn nhưng tuần này không quá khó khăn với bạn đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sống thoải mái là điều tốt nhưng đừng khiến mình trở thành kẻ lười biếng mà ai cũng chán ngán. Thiên Bình nên tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời, mở rộng quan hệ với những người bạn mới và trải nghiệm những thú vui mà bản thân trong quá khứ chưa bao giờ dám thử.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chỉ cần thay đổi ngôn từ một chút thôi thì sức mạnh của Nhân Mã sẽ ngay lập tức có chuyển biến vô cùng đáng kể. Đừng quên tạo hoá ban cho bạn giọng nói rõ ràng và rành mạch nên hãy cố gắng sử dụng hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày. Để có thể sống đúng với mình, Nhân Mã không nên ngại buông tay mối quan hệ đang cản trở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuviso.com cho rằng tuần mới sẽ xoay quanh các mối quan hệ bạn bè mà Ma Kết đang nắm giữ. Nếu xem trọng ai đó, bạn nên tôn trọng quyền được biết sự thật của họ. Đừng im lặng và đối xử với họ như người lạ bởi điều này chỉ khiến hai phía thêm ngượng ngùng mà thôi. Bạn chính là quan toà của cuộc đời mình. Đừng để xét đoán của người khác khiến bạn lạc lối.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đã phải chịu đựng tính cách kỳ quặc khó hiểu của ai đó trong một thời gian dài và theo Chiêm tinh thì đã đến lúc bạn nên thể hiện quan điểm ra bên ngoài. Hãy nói với đối phương rằng bạn cảm thấy không thoải mái và mong muốn chấm dứt tình trạng này ngay lập tức. Đừng lo lắng hay trì hoãn bởi càng kéo dài bạn chỉ càng thêm mệt mỏi.

loading...