Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới của bạn 5/1 – 11/1/2015

Xem tử vi tuần mới của bạn 5/1 – 11/1/2015

05-01-2015 - 208 views

Thời kỳ huy hoàng trong học tập của Song Tử đang đến rất gần rồi; Một tuần bận rộn đang đến gần và do đó, hãy chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa, Cự Giải nhé! Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới của bạn 5/1 – 11/1/2015 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Song Tử (21/5 -21/6)

Tuviso.com thấy Thời kỳ huy hoàng trong học tập của những ai sinh ra dưới chòm sao Song Tử đang đến rất gần rồi. Mọi thứ diễn ra trong tuần sẽ liên quan rất nhiều đến túi tiền của bạn nên hãy cẩn thận trước khi ra quyết định. Nếu không chắc chắn, bạn hãy lắng nghe góp ý từ những người xung quanh, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tuần bận rộn đang đến gần và do đó, hãy chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa, Cự Giải nhé! Khi bạn biết tôn trọng những mối quan hệ bạn bè xung quanh, cảm giác cô đơn cố hữu sẽ tự nhiên biến mất. Một vài sự kiện vô cùng thú vị sẽ diễn ra trong tuần.

loading...

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên tạm thời tránh xa những người đang không thể quyết định cuộc đời mình bởi họ có thể sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của bạn. Vấn đề sức khỏe sẽ dần trở nên đáng lo ngại hơn và tốt nhất bạn nên sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ trước khi mọi thứ trở nên muộn màng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi nghe những gì người khác yêu cầu, suy nghĩ đầu tiên của Xử Nữ là trốn tránh càng xa càng tốt. Khả năng cao bạn sẽ phải bỏ rất nhiều công sức để cải thiện chất lượng cuộc sống riêng tư của mình, nhất là về khía cạnh gia đình. Những người xung quanh vào lúc này đang rất tượng với trí thông minh của bạn đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên đối mặt những bài tập khó nhằn trong lớp học bằng thái độ ham học hỏi. Nếu cư xử hài hước, bạn chắc chắn sẽ có nhiều bạn bè hơn so với bây giờ. Ai đó quan trọng trong cuộc đời bạn sẽ xuất hiện trong ngày đầu tuần nên hãy chuẩn bị tâm lý trước nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi tuần mới của bạn 5/1 – 11/1/2015 thấy càng dần đến cuối tuần Bò Cạp sẽ càng muốn giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ hơn nữa. Tuy vậy, Chiêm tinh lại nghĩ rằng bạn nên dành thời gian để xem xét lại bản thân trong năm qua cũng như lên kế hoạch cho những khởi đầu mới. Và đừng quên hãy thực hiện giấc mơ của chính mình nữa nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người xung quanh Nhân Mã đang tiến lên phía trước rất nhanh và dù có ghen tị đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên ngăn cản họ. Đừng từ chối những lời yêu cầu giúp đỡ thậm chí nếu đó là người mà bạn không thân đi chăng nữa. May mắn về tài chính sẽ đến vào khoảng giữa tuần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới sẽ bắt đầu không mấy dễ chịu với tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Ma Kết bởi bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn bất ngờ. Những người bạn chung nhóm học tập bỗng trở nên thiếu hợp tác và khó chịu mà không rõ nguyên do.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trước khi hành động hay đưa ra bất kỳ khẳng định nào, Bảo Bình cần chắc chắn rằng bản thân đã thu thập đầy đủ sự thật và chỉ sự thật xung quanh vấn đề đó. Vào những ngày cuối tuần, mối quan tâm của bạn sẽ dịch chuyển hoàn toàn từ trạng thái “học tập” sang “chuyện tình yêu’.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trách nhiệm bỗng từ đâu dồn dập xuất hiện nhưng may mắn bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào cả. Khó khăn sẽ đến nhiều vào những ngày đầu tuần nhưng dần dần mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Vào lúc này bạn nên tránh xa tất cả những cuộc tranh cãi và hãy năng giao tiếp với các thành viên khác trong lớp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuviso.com cho rằng khi tuần mới vừa bắt đầu, các Bạch Dương buộc phải vận dụng hết kỹ năng ngoại giao vốn có để giải quyết vài vấn đề nghiêm trọng trong một mối quan hệ hiện tại. Đây là thời điểm phù hợp để bạn đưa ra những quyết định mang tính sống còn nên hãy cố gắng nắm bắt nhé. Trước ngày Chủ Nhật, không hiểu tại sao nhưng bạn sẽ quan tâm hơn đến họ hàng của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu nên bắt tay thực hiện kế hoạch bản thân đã lên trong năm 2014 bởi càng trì hoãn, khả năng thành công của bạn sẽ càng thấp dần. Những thành viên trong gia đình sẽ bắt tay dọn dẹp nhà cửa vào ngày thứ Bảy nên hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian để phụ một tay nhé!

loading...