Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới của bạn 2/2 – 8/2/2015

Xem tử vi tuần mới của bạn 2/2 – 8/2/2015

02-02-2015 - 278 views

Chúc mừng Song Ngư bởi tuần mới sẽ là khoảng thời gian vô cùng may mắn với bạn; Kim Ngưu sẽ tự tin và nhiệt tình trong hầu hết các hoạt động. Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới của bạn 2/2 – 8/2/2015 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuviso.com thấy chúc mừng Song Ngư bởi tuần mới sẽ là khoảng thời gian vô cùng may mắn với bạn. Dù Tết vẫn chưa đến, bạn đã bắt đầu có “thu nhập” lai rai rồi. Tuy vậy, Song Ngư đừng vội tiêu xài hết số tiền này ngay lập tức mà nên tiết kiệm một phần. Bạn chắc chắn sẽ phải mua sắm nhiều sau Tết đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhờ nguồn năng lượng tích cực của 7 ngày sắp đến, Kim Ngưu sẽ tự tin và nhiệt tình trong hầu hết các hoạt động. Bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng các bài tập đã dồn ứ trong suốt một thời gian dài. Mức độ tập trung của bạn cao chưa từng thấy và hiệu suất làm việc sẽ thật đáng kinh ngạc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

loading...

Tuần mới được đánh giá là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương thể hiện tình cảm với những người bạn yêu quý, đặc biệt là ai đó ở rất xa hoặc có không nhiều thời gian gặp gỡ. Hãy gửi tặng họ một tấm thiệp được trang trí đơn giản nhưng khéo léo. Mối quan hệ giữa bạn và “một nửa” đang phát triển vô cùng tốt đẹp.

Song Tử (21/5 -21/6)

Trong tuần này, Song Tử sẽ đón tiếp một người hàng xóm mới chuyển đến. Có vẻ bạn sẽ không có hứng thú nhưng hãy cố gắng tỏ ra thân thiện bằng cách đến gặp gỡ họ, đề nghị giúp đỡ và nếu có thể, hãy mang một ít bánh trái qua tặng. Đừng làm biếng bởi mối quan hệ này chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích trong tương lai cho bạn đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi tuần mới của bạn 2/2 – 8/2/2015 thấy vào buổi sáng khi vừa thức dậy, Cự Giải chắc chắn sẽ có cảm giác sẵn sàng cho mọi cuộc chơi nhưng lại không biết phải làm gì. Lời khuyên cho bạn vào những lúc như thế này chính là dọn dẹp tủ quần áo. Đây là phương pháp được Chiêm tinh đánh giá hiệu quả nhất trong việc giải phóng những nguồn năng lượng thừa và làm đầu óc thêm minh mẫn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vào thời điểm hiện tại nên cố gắng kiềm chế cảm xúc cá nhân. Chiêm tinh hiểu bạn đang thấy rất khó chịu nhưng nếu cứ mãi la hét và thể hiện sự bực bội ra ngoài, bạn sẽ khiến người khác mệt mỏi, chán chường không kém và không sớm thì muộn, họ cũng sẽ rời khỏi bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tốt nhất không nên đi một mình ra ngoài trong tuần này và tuyệt đối đừng liều lĩnh với những kẻ thiếu trung thực bởi bạn không thể biết được lúc nào sẽ bị phản bội. Đừng quá tham vọng và “đứng núi này trông núi nọ”. Nếu thực sự muốn giành điểm trong mắt thầy cô, hãy cố gắng học tập thật tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới mang đến những nguồn năng lượng mới giúp bạn tự tin và bình tĩnh trước mọi tình huống. Thiên Bình không nên thiết lập kế hoạch mới để dành thời gian giải quyết những chuyện riêng tư còn tồn đọng. Cơ hội sẽ liên tục xuất hiện nếu bạn chịu khó đi lại xung quanh thành phố nhiều hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó trong gia đình có thể sẽ bị bệnh trong tuần này. Tuy không có bất kỳ sự việc nghiêm trọng nào xảy ra nhưng vì mọi người xung quanh đều bận rộn nên khả năng cao Bò Cạp sẽ nhận nhiệm vụ chăm sóc chính. Vào buổi tối, nếu được, hãy dành thời gian trò chuyện với bạn bè vì họ hình như đang có tin thú vị muốn tiết lộ cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuviso.com cho rằng Nhân Mã trong năm qua đã cố gắng sống tiết kiệm. Do đó, nhân dịp năm mới đang sắp đến, bạn nên mở rộng hầu bao hơn một chút. Điều này không chỉ giúp bạn thiết lập mối quan hệ gần gũi với những người bạn quan tâm, mở rộng mối quan hệ mà còn giúp bạn cảm thấy giải toả và hạnh phúc nữa đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính “vững chắc” sẽ là điểm sáng nổi bật nhất của Ma Kết trong khoảng thời gian này. Dù đã nhận được một khoản không nhỏ từ tiền “trợ cấp” hàng tháng, túi tiền của bạn vẫn không ngừng phình to ra. Nếu có thể, bạn nên đóp góp số tiền này cho ngân sách chung của gia đình để phòng những trường hợp rủi ro trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không mấy vui vẻ với 7 ngày sắp đến bởi hiện tại bạn đang phải chịu đựng những loại thuốc đủ mùi vị. Dân gian mình có câu “Thuốc đắng giã tật” nên hãy cố gắng uống thật đúng liều và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, Bảo Bình nhé! Nếu vẫn không thể nuốt nổi, bạn nên sử dụng kẹo để làm giảm cảm giác khó chịu. Tuần sau mọi chuyện sẽ khả quan hơn rất nhiều.

loading...