Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới của bạn 12/1 – 18/1/2015

Xem tử vi tuần mới của bạn 12/1 – 18/1/2015

12-01-2015 - 230 views

7 ngày sắp đến sẽ mang đến nhiều niềm vui và sự vẹn toàn cho các Song Tử; Nhân Mã dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ tình cảm cá nhân. Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới của bạn 12/1 – 18/1/2015 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Song Tử (21/5 -21/6)

Tuviso.com cho rằng 7 ngày sắp đến sẽ mang nhiều niềm vui và sự vẹn toàn trong cuộc sống cho các Song Tử. Bạn bắt đầu với tinh thần phấn chấn và kết thúc tuần mới bằng lòng nhiệt huyết không ai sánh bằng. Mọi khoản đầu tư về tài chính hay kiến thức đều sẽ sinh hoa kết quả nhanh chóng trong một tương lai rất gần thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới không mang đến nhiều niềm vui cho Bạch Dương như mong đợi. Trái lại, bạn sẽ thường xuyên gặp những tai nạn nhỏ như va vào cửa, vấp té hay tự làm bỏng khi đang nấu ăn. Ngoài nguyên nhân xuất phát từ tính hậu đậu của bạn thì Chiêm tinh cho rằng nguồn năng lượng tiêu cực từ các hành tinh xung quanh cũng tạo ra ảnh hưởng nhất định.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

loading...

Kim Ngưu được đánh giá may mắn bởi giai đoạn này cuộc sống của bạn đang ổn định dần và sẽ ngày càng vững chắc. Người yêu rất có thể sẽ cần bạn dành nhiều thời gian ở bên hơn bởi họ đang cảm thấy cô đơn hoặc mất phương hướng trước một quyết định quan trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dù đang ấp ủ nhiều dự định mang tính mạo hiểm cao trong tuần này nhưng Chiêm tinh thật sự khuyên bạn nên hoãn tất cả chúng lại. May mắn đang không còn và sự ủng hộ của mọi người xung quanh không mạnh mẽ như trước nữa. Nói cách khác, bạn hãy cố gắng trải qua tuần này yên ả nhất có thể nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tự tin vào bản thân là một phẩm chất vô cùng quý giá nhưng tự mãn sẽ trở thành một hiểm họa cho các Sư Tử. Bạn không nên thể hiện khả năng nhiều trong tuần này bởi một số người ghen ghét đang tìm cách chơi xấu bạn. Hãy cố gắng sống lặng lẽ và đừng can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư của mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tuần mới của bạn 12/1 – 18/1/2015 thấy thâm hụt tài chính nặng là một thảm họa mà không ai muốn nhắc đến nhưng thật tiếc phải nói rằng sự kiện kinh khủng này sẽ xuất hiện trong cuộc đời Xử Nữ ngay khi tuần mới vừa bắt đầu. Trước hết, bạn nên chuẩn bị tâm lý để tránh rơi phải trường hợp hoảng loạn quá mức. Sau đó, hãy bình tĩnh và nhờ “cứu viện” từ gia đình hoặc bạn bè nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và “một nửa” bỗng rơi vào tình trạng báo động đỏ khi mâu thuẫn liên tục nổ ra giữa hai bạn từ đây cho đến cuối tuần. Theo đánh giá của Chiêm tinh, mọi chuyện có thể giải quyết rất nhanh chỉ trong vài giờ nếu “cái tôi” lớn của bạn tạm thời được bỏ qua.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Giáo viên vào thời điểm này sẽ cư xử khắt khe với các Bò Cạp bởi họ cho rằng bạn chưa cố gắng hết sức cho việc học và dành quá nhiều thời gian cho tiệc tùng giải trí hoặc làm thêm. Nếu không bị sức ép nặng nề về mặt tài chính, Chiêm tinh nghĩ bạn nên đầu tư vào kiến thức thay vì đầu tư cho tiền bạc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ tình cảm cá nhân. Bạn đừng chủ quan với thành quả của hiện tại mà quên mất rằng con đường trước mắt còn rất dài và thay đổi thì vẫn không thể lường trước được. Hãy không ngừng vun đắp và tạo niềm tin cho đối phương nhiều hơn nữa thông qua những buổi hẹn hò đơn giản, không tốn kém.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù chỉ hơn 10 ngày kể từ khi năm mới bắt đầu nhưng cuộc đời của Ma Kết đã có nhiều biến chuyển lớn, cả tích cực lẫn tiêu cực và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì một lý do nào đó khách quan mà bạn phải dừng thói quen yêu thích để buộc bản thân phải tuân theo những lề luật có sẵn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuviso.com thấy điểm số học tập cao, thành tích tốt trong các hoạt động xã hội và tài ăn nói khéo léo đang dần trở thành nét đặc trưng của các Bảo Bình trong tuần mới. May mắn sẽ luôn ở bên giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Những người xung quanh, đặc biệt là bà con họ hàng, đang rất ngưỡng mộ sự tài giỏi của bạn đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần mới, Song Ngư dù muốn dù không cũng phải va chạm rất nhiều với cái gọi là “đường đời”. Bạn sẽ phải tiến bước mà không có người hướng dẫn. Không ai ở bên bạn và cũng không có bất kỳ một ông bụt nào sẵn sàng xuất hiện giúp đỡ nếu bạn khóc. Hãy mạnh mẽ lên và bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị.

loading...