Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới 1/12 – 7/12/2014

Xem tử vi tuần mới 1/12 – 7/12/2014

01-12-2014 - 177 views

Thời điểm để các Cự Giải hoàn thành dự định còn đang dang dở cuối cùng cũng đã đến; Học tính kiên nhẫn là nhiệm vụ chủ yếu của Song Ngư trong tuần này. Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới 1/12 – 7/12/2014 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuviso.com thấy Thời điểm để các Cự Giải hoàn thành dự định còn dang dở cuối cùng cũng đã đến. Hãy cố gắng tương tác với những người xung quanh nhiều hơn và bạn sẽ thấy tốc độ học tập được tăng lên đáng kể. Nhìn chung tuần mới chăm sóc bạn khá tuyệt vời đấy!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những thứ Bạch Dương nghĩ nguy hiểm lại có thể mang đến nhiều niềm vui và hài lòng. Khó khăn chắc chắn sẽ đến trong tuần, khiến bạn có đôi chút mệt mỏi cũng như mất phương hướng nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc bởi luôn có ánh sáng ở cuối con đường.

loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu, hãy nhanh chóng hoàn thành những kế hoạch còn dang dở vì thời gian luôn trôi không chờ đợi. Bạn nên cẩn thận hơn trong lời nói bởi chỉ cần sơ suất một chút ai đó sẽ bị tổn thương nặng nề. Im lặng chắc chắn sẽ là liều thuốc hữu hiệu để giải quyết những xung đột diễn ra trong tuần.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử nên dừng những cảm xúc ghen tỵ trong lòng cũng như hãy yêu thương mọi người nhiều hơn. Đừng giới hạn bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực mà người khác luôn cố gắng gieo vào đầu bạn và thay vào đó, hãy bản lĩnh đứng lên kháng cự để hoàn thành điều mà bạn luôn mơ ước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tham gia nhiều hoạt động xã hội và phục vụ cộng đồng là một nghĩa cử vô cùng tuyệt vời nhưng Sư Tử cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân nữa. Nguồn năng lượng của bạn sẽ suy kiệt dần và khi chạm đến đáy, bạn sẽ dành toàn bộ tháng 12 đáng yêu trên giường bệnh đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới mang đến khoảng thời gian tuyệt vời, giúp các Xử Nữ khám phá giá trị cũng như những mong ước thầm kín của chính bản thân. Dù những rắc rối xung quanh trông có vẻ đơn giản hoặc không nghiêm trọng như đã nghĩ, bạn cũng tuyệt đối không được xem thường nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi tuần mới 1/12 – 7/12/2014 thấy một vài người thật đáng ghét và thích tạo ra áp lực cho người khác sẽ xuất hiện trong cuộc đời Thiên Bình. Nghe có vẻ là tin không vui nhưng sự thật thế nào bạn vẫn không thể biết trước được. Thiên Bình không nên cố gắng trở thành tâm điểm của sự chú ý vì vào thời điểm này, nó chỉ mang đến điềm xấu cho bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp, không bao giờ nên nhận trách nhiệm lớn, dù ở trường lớp hay trong gia đình bởi khả năng hoàn thành của bạn hiện giờ đang rất kém. Hãy tập trung lên kế hoạch cho năm mới và bạn sẽ thấy bản thân học hỏi được rất nhiều điều thú vị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã, dù tài giỏi đến mức độ nào thì bạn cũng tuyệt đối không được thể hiện thái độ chỉ đạo với người khác. Hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình và chấp nhận cách mà số phận sắp xếp cuộc đời bạn. Sẽ có những thứ khiến bạn thất vọng và mất niềm tin vào ngày cuối tuần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần trước Ma Kết không muốn mọi người ở bên cạnh do đang rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc nhưng khi ngày đầu tiên của tuần mới vừa bắt đầu, tinh thần bạn sẽ trở nên ổn định hơn. Theo Chiêm tinh, cách vượt qua khó khăn trong giai đoạn này chính là chia sẻ chúng với tất cả những người bạn yêu thương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiệm vụ chính của Bảo Bình vào thời điểm này chính là thoát khỏi cái bóng im lặng và nhút nhát của bản thân trong tuần trước để có thể can đảm chia sẻ ý kiến với mọi người xung quanh. Nếu gặp phải tình huống nào khó hiểu, trước khi hỏi ý kiến của ai đó bạn tốt nhất nên tự mình tìm ra câu trả lời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuviso.com cho rằng học tính kiên nhẫn là nhiệm vụ chủ yếu của Song Ngư trong tuần này. Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng tham gia thật tích cực hoạt động cùng mọi người xung quanh. Nếu có thời gian, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn nên cân nhắc cả những lựa chọn ít có khả năng xảy ra nhất.

loading...