Home / xem tử vi / Tử Vi tình duyên / Quan điểm của 12 cung hoàng đạo về tử vi tình duyên

Quan điểm của 12 cung hoàng đạo về tử vi tình duyên

25-08-2013 - 149 views

Tình yêu luôn ẩn chứa trong nó muôn vàn điều bí ẩn, và hôm nay tuviso.com xin được bật mí với các bạn quan điểm của 12 cung hoàng đạo về tử vi tình duyên. Liệu tình yêu khiến cho con người ta cảm thấy yêu đời, bản lĩnh hơn và đồng cảm với nhau hơn hay tình yêu suy cho cùng không ai có thể giải thích được bởi nó đơn giản là phép màu của tạo hóa.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp tâm niệm rằng tình yêu vốn dĩ không nằm trong quyền kiểm soát của con người. Bạn có thể vun đắp, bạn cũng có thể làm cho nó phai nhạt dần nhưng bạn không bao giờ có thể điều khiển nó theo ý muốn của bản thân. Tình yêu quả thật luôn ẩn chứa trong nó một sức mạnh mà không ai có thể can thiệp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khác với Bò Cạp, Nhân Mã lại ủng hộ lối suy nghĩ thực tế hơn, rằng tình yêu hơn hết chính là cách hành xử của con người. Nếu bạn đối đãi tốt với người khác thì bạn cũng sẽ nhận được sự báo đáp tương tự như vậy. Vốn dĩ không có gì là tự nhiên mà có cả.

loading...

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong quan điểm của 12 cung hoàng đạo về tử vi tình duyên Ma Kết được xem là kẻ khá vụng về trong tình yêu nhưng bất cứ ai cũng có thể thấy ở họ sự tự tin và quyết đoán. Chòm sao này tin rằng một kết thúc có hậu chỉ đến khi một trong hai phía dám tiến tới và dám đối mặt. Họ không nghĩ mình sẽ làm tốt nhưng họ chắc chắn sẽ thử.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Bảo Bình luôn thừa nhận tình yêu là đau khổ, là những lần giận hờn, là nước mắt,…nhưng họ cũng không chối bỏ luận điểm tình yêu khiến cho con người ta cảm thấy yêu đời, bản lĩnh hơn và đồng cảm với nhau hơn. Tình yêu suy cho cùng không ai có thể giải thích được bởi nó đơn giản là phép màu của tạo hóa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều mối tình trôi qua đã dạy cho Song Ngư nhiều bài học vô cùng quý giá, rằng tình yêu là mơ mộng, tình yêu là những hiểu lầm và tình yêu sẽ chấm dứt nếu bạn quá mù quáng. Họ tin rằng bất cứ ai cũng đừng bao giờ cố gắng kết thúc một mối quan hệ khi bản thân không chắc chắn về những chuyện của quá khứ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuviso.com thấy Bạch Dương tin rằng tình yêu luôn cần được chia sẻ và trân trọng. Bởi lẽ đời người thì ngắn ngủi mà thời gian cũng chẳng chờ đợi bất cứ ai nên hãy yêu khi bạn còn có thể. Đến lúc nhắm mắt xuôi tay, mọi của cải rồi cũng sẽ mất đi còn lại tình yêu sẽ theo ta mãi mãi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tin rằng tình yêu là sự đồng thuận của hai hoặc nhiều phía. Họ sẽ không ngần ngại lặp đi lặp lại những hành động yêu thương của mình cho mọi người xung quanh. Và nếu có một lúc nào đó không may một mối quan hệ bị tan vỡ, họ sẽ mãi giữ hình ảnh đẹp của quá khứ trong lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nói nhiều là thế, màu mè là thế, rong chơi là thế nhưng khi đối mặt với một nửa của cuộc đời mình, họ lại trở nên ngốc nghếch đến đáng yêu lạ kì. Chòm sao này thường thể hiện tình cảm theo những cách truyền thống và tin rằng tình yêu chính là sự sở hữu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong Quan điểm của 12 cung hoàng đạo về tử vi tình duyên thì đối với chòm sao ấm áp Cự Giải, tình yêu không gì khác là sự gần gũi, tiếp xúc giữa các cá thể với nhau. Họ cũng tin rằng trong một khoảng thời gian ngắn sẽ không có cái gọi là tình yêu bởi tình yêu thật sự phải được bồi đắp lâu dài và không ngừng nghỉ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử, tình yêu vừa là một món quà của tạo hóa và cũng vừa là một món trang sức quý giá mà bất cứ ai cũng nên sở hữu. Bạn có thể sống mà không phải lòng bất cứ ai nhưng cái cảm giác bứt rứt và ghen tị không yên sẽ chẳng bao giờ buông tha bạn đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuviso.com thấy Xử Nữ dù sống rất thực tế nhưng tận sâu trong trái tim mình, họ có một niềm tin mãnh liệt vào định mệnh. Chòm sao này luôn quả quyết rằng tình yêu là chuyện của duyên số mà bạn không bao giờ có thể đi tìm hay cố gắng né tránh được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu với Thiên Bình là sự hòa hợp và cái đẹp. Họ dĩ nhiên có một lòng tôn trọng với tất cả những người tốt bụng, thông minh và có tính cách ấn tượng nhưng nếu phải chọn ai đó để sống cả đời, họ sẽ không bao giờ bỏ qua tiêu chí vóc dáng bên ngoài.

loading...