Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày thứ sáu 13/2/2015

Xem tử vi ngày thứ sáu 13/2/2015

13-02-2015 - 545 views

Sư Tử vào thời điểm này có rất nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân. Thiên Bình nên sống tích cực hơn. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày thứ sáu 13/2/2015 và khám phá xem thứ sáu có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuviso.com thấy Sư Tử vào thời điểm này có rất nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân. Nhờ biết phát huy thế mạnh mà bạn sẽ đạt được không ít thành tựu và rất nhiều người xung quanh bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu là thời điểm hoàn hảo cho các hoạt động đòi hỏi tính sáng tạo cao. Để gia tăng khả năng thành công, Bạch Dương nên cùng hợp tác với những người bạn thân thiết bởi họ luôn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày thứ sáu 13/2/2015  thấy Tết đang đến rất gần và do đó, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn để phụ giúp gia đình dọn dẹp nhà cửa cũng như thư giãn nhiều hơn một chút. Đừng trói buộc mình mà hãy mở rộng lòng với mọi người, bạn nhé!

Song Tử (21/5 -21/6)

Khả năng cao Song Tử sẽ tham gia chuyến đi ngắn hoặc vô tình gặp lại người bạn vô cùng thú vị trong quá khứ. Nếu đang dự định thực hiện một kế hoạch nào đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào ngày 13/2, Cự Giải có xu hướng dành tất cả số tiền hiện có để giải trí hoặc mua sắm quà tặng. Thật ra một món quà đặc biệt không hẳn phải là món quà vô cùng đắt tiền. Cái chính là người nhận thấy được tình cảm của bạn dành cho họ nhiều đến mức nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một trong những việc quan trọng mà Xử Nữ cần phải hoàn thành ngay trong hôm nay chính là quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống riêng tư của bản thân. Một năm qua bạn đã luôn cố gắng vì người khác rất nhiều và đã đến lúc bạn tự cho phép mình được “ích kỷ” một chút.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên sống tích cực. Dù có thể cuộc sống của bạn hiện tại không mấy tươi đẹp như mong đợi nhưng điều này không có nghĩa bạn đang bị dồn vào chân tường đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những kế hoạch mà Bò Cạp đang ấp ủ rất cần được xem xét lại để từ đó điều chỉnh phù hợp hơn với tình huống hiện tại. Bạn đừng sợ hãi quan sát cuộc sống theo một khía cạnh khác dù điều này khả năng cao sẽ khiến bạn bị sốc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuviso.com cho rằng ngày 13/2 sẽ giúp Nhân Mã một lần nữa tìm thấy chính mình và lấy lại niềm tin đã mất từ vài tuần qua. Nếu vừa phải đối mặt với thất bại, thay vì cảm thấy buồn bã, bạn lại vui vì bản thân học được nhiều điều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay đều vượt ngoài dự đoán và do đó, Ma Kết gần như phải nỗ lực hết sức để có thể dàn xếp mọi thứ theo cách ổn thỏa nhất. Vào thời điểm này, bạn tốt nhất đừng nên hành động một mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng mất bình tĩnh trong ngày hôm nay, Bảo Bình à, bởi điều này chỉ khiến bạn gặp rắc rối hơn mà thôi. Thành công của người khác có thể sẽ khiến bạn ghen tỵ và thiếu hài lòng với bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào thời điểm này gặp xui xẻo nhưng vẫn luôn duy trì được thái độ sống tích cực. Mọi người xung quanh sẽ cố gắng giúp đỡ bạn hết mực nên đừng lo lắng nữa nhé!

loading...