Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày thứ ba 3/2/2015

Xem tử vi ngày thứ ba 3/2/2015

03-02-2015 - 248 views

Sư Tử chắc hẳn sẽ dành nhiều thời gian của ngày đầu tuần cho người yêu; Nhân Mã vào thời điểm hiện tại gặp không ít khó khăn liên quan đến tiền bạc. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày thứ ba 3/2/2015 và khám phá xem thứ ba có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuviso.com thấy Sư Tử chắc hẳn sẽ dành nhiều thời gian của ngày đầu tuần cho người yêu. Mỗi khi rảnh rỗi, bạn lại không ngừng nhắn tin hoặc trực tiếp tìm đến nhà đối phương để hai bên có thêm cơ hội gặp gỡ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương cùng gia đình hoặc bạn bè tổ chức những hoạt động vui chơi liên quan đến thể thao. Ngoài ra, bạn cũng nên xem lại các kế hoạch đã lên sẵn từ trước để chắc chắn không có bất kỳ lỗi đáng tiếc nào xảy ra cả.

loading...

Song Tử (21/5 -21/6)

Bầu không khí cân bằng của ngày thứ Ba giúp Song Tử năng động và dễ dàng mở rộng các mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy tự do, thoải mái, từ đó không ngừng đưa ra các ý tưởng mang tính độc đáo cao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày thứ ba 3/2/2015 thấy nguồn năng lượng của Kim Ngưu vốn dĩ rất mạnh mẽ nhưng bạn lại đang có xu hướng trở nên vô cùng lười biếng. Đây dĩ nhiên là tình trạng không tốt một chút nào bởi nó rất nhanh thôi sẽ kéo bạn tuột dốc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

3/2 là ngày hoàn hảo để Cự Giải tham gia các hoạt động tập thể và thể hiện những ý tưởng độc đáo ra bên ngoài. Để tránh vướng phải khó khăn, bạn không nên tham vọng hay kiêu căng quá.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dù rảnh rỗi đến mức nào cũng sẽ không chấp nhận thụ động để mặc mọi thứ được an bài mà sẽ cố gắng hết sức đóng góp một phần nào đó. Thậm chí ngay cả khi không có việc gì để làm, bạn cũng sẽ tìm cách giúp đỡ người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhờ sở hữu rất nhiều nguồn năng lượng tích cực trong ngày hôm nay mà Thiên Bình có thể thoải mái sáng tạo và theo đuổi lối sống vô cùng nhiệt huyết. Nếu biết cách tập trung tinh thần vào những hoạt động tập thể, bạn chắc chắn sẽ nhận được không ít thành công mỹ mãn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

3/2 không phải là ngày Bò Cạp nên thể hiện tính ích kỷ ra bên ngoài mà thay vào đó, bạn cần biết cách thỏa hiệp và cộng tác cùng mọi người xung quanh. Việc học ở thời điểm này bị đặt qua một bên để bạn tập trung giải quyết những vấn đề đang diễn ra trong gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào thời điểm hiện tại gặp không ít khó khăn liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, bạn không nên lãng phí năng lượng dồi dào của chính mình chỉ để lo lắng thay vì tập trung tìm cách giải quyết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cố gắng phát triển một kế hoạch tương đối tham vọng nhưng rất tiếc kết quả lại không tốt đẹp như mong muốn. Khi rắc rối xảy ra, bạn nên tìm đến một người bạn cũ để nhờ giúp đỡ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuviso.com cho rằng Bảo Bình vào ngày đầu tuần có xu hướng hành động quyết đoán và nhanh chóng. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ có thể để ngay lập tức đạt được những gì bản thân mong muốn. Thứ Ba được đánh giá ngày tuyệt vời để Bảo Bình bắt đầu luyện tập thể dục thường xuyên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tránh ở một mình quá nhiều trong ngày hôm nay. Nếu gia đình và bạn bè hiện không ở gần, bạn nên đi đến những địa điểm công cộng để giúp năng lượng cơ thể luôn được giữ cân bằng.

loading...