Home / xem tử vi / Lá số tử vi / Tử vi 2014 của cung Thiên Bình

Tử vi 2014 của cung Thiên Bình

07-01-2014 - 106 views

Năm 2014, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ có một số quyết định quan trọng để thực hiện. Những quyết định này sẽ xác định tương lai của Thiên Bình. Cùng tuviso.com xem lá số tử vi và khám phá xem năm 2014 của Thiên Bình sẽ có gì đặc biệt nhé!

Tử vi năm 2014 cho thấy, Thiên Bình sẽ phần lớn bị ảnh hưởng bởi sao Thổ, sao Kim và mặt trời. Năng lượng của mặt trời sẽ kết hợp với năng lượng tiêu cực của sao Hỏa. Điều này sẽ hình thành lên những khoảnh khắc thực sự làm thay đổi cuộc sống của Thiên Bình. Bạn cần lưu ý đến 4 giai đoạn dưới đây, mỗi giai đoạn sẽ có những đặc điểm riêng và bạn cần biết trước để chống lại các yếu tố tiêu cực có thể xảy ra.

Theo tuviso.com thì giai đoạn đầu tiên bắt đầu trùng với đầu năm 2014 và kết thúc đôi khi vào giữa tháng ba. Trong thời gian này, năng lượng tích cực của sao Thổ sẽ thắng thế, đó là lý do tại sao Thiên Bình sẽ thành công trong sự nghiệp của họ nhiều nhất. Bạn sẽ có rất nhiều các cơ hội tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích lớn. Bạn được khuyến cáo rằng cần sớm tập trung và nhạy bén vì có thể có một vài vị trí trống cần người và bạn là một ứng viên hoàn hảo, nhờ những động thái chủ động kịp thời hoặc phản ứng tích cực có hiệu quả. Đây là thời gian mà công ty của bạn có sự mở rộng đáng kể và có nhiều thay đổi khó đoán trước.

Sức khỏe của bạn trong giai đoạn này khá tốt và ổn định. Bạn đừng quên chăm sóc cho sức khỏe bản thân và quan tâm đến cảm xúc của mình. Mặt khác, một vài mâu thuẫn có thể xảy ra trong gia đình của bạn, nguyên nhân có thể do quyết định của bạn liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn muốn đầu tư thường xuyên và lâu dài vào một số việc nhưng một vài người thân thiết đơn giản là không ủng hộ hoặc chia sẻ ý tưởng này của bạn.

Giai đoạn thứ hai là từ giữa tháng ba tới cuối tháng năm, sẽ tích cực hơn một chút nhưng cũng sẽ không may khi những hoạt động này là vì Thiên Bình muốn nỗ lực để tránh các khủng hoảng. Sở dĩ vậy là mặt trời kết hợp năng lượng tiêu cực của sao Hảo sẽ làm tiêu hao ảnh hưởng tích cực của sao Thổ và gây ra nhiều vấn đề vượt khỏi tầm kiểm soát, cả trong nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân của bạn. Dù vậy, vẫn còn may mắn một chút khi sức khỏe của bạn tốt và bạn sẽ dễ dàng đối phó với mọi rắc rối.

loading...

Điều quan trọng là Thiên Bình đừng để mất điều khiển dù chỉ là trong một giây và làm mọi thứ làm sao để tránh đối đầu với bạn bè và gia đình. Quyết định đầu tư tài chính của Thiên Bình có vẻ được những thành viên trong gia đình nhìn nhận là không hiệu quả và gây thiếu hụt nguồn vốn. Nhiệm vụ của bạn là cần giữ vững lập trường và giữ những thông tin quan trọng cho chính mình. Nói cách khác, Thiên Bình cần kiên nhẫn. Về mặt công việc, bạn có thể lo lắng khi gặp phải những cạnh tranh và những vấn đề khó khăn về kỹ thuật. Hãy sẵn sàng đánh giá cẩn thận lại mặt kỹ thuật hoặc tốt hơn là làm điều đó chắc chắn trước khi bạn thực hiện công việc để chặn trước các vấn đề phát sinh.

Giai đoạn thứ ba sẽ bắt đầu trong tháng sáu và kết thúc vào đầu tháng mười. Có thể đây sẽ là khoảng thời gian khó quên trong năm với nhiều thay đổi trong cuộc sống cùng với sự tập trung năng lượng cao. Vào đầu mùa hè, bạn cần tập trung sự chú ý của mình vào các vấn đề quan trọng, tháng sáu và tháng bảy sẽ đặc biệt thành công với Thiên Bình. Công việc và tài chính của Thiên Bình bỗng trở nên cực kỳ thuận lợi và có lợi nhuận. Những người thân của bạn sẽ nhận ra là họ đã sai lầm như thế nào khi trước đó không tin tưởng bạn và họ sẽ cố gắng hết sức để thể hiện rằng họ sẽ hỗ trợ bạn trong giai đoạn này và trong tương lai. Thiên Bình bỗng có quyền uy không thể phủ nhận.

Tuviso.com thấy quay trở lại một vấn đề quan trọng khác, có thể Thiên Bình không cảm thấy hạnh phúc ở một số mặt. Đây là thời điểm mà Thiên Bình phải đưa ra một quyết định quan trọng. Thật khó để nói về lựa chọn mà Thiên Bình phải đối mặt nhưng nó chắc chắn sẽ là một thứ ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại của Thiên Bình. Thời gian này kéo dài tới tháng chín. Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng tới công việc. Một lần nữa, bạn cần đào sâu suy nghĩ và phân tích để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Một cái đầu tỉnh táo sẽ không hẳn là tốt trong tình huống này. Dù bạn có lựa chọn như thế nào thì bạn vẫn có một lối thoát và bạn có thể cần phải nỗ lực phi thường để tìm ra lối thoát ấy hoặc làm từ từ với một vài lựa chọn khác nhau như là sự khám phá vậy.

Từ cuối tháng mười tới hết năm, cuộc sống của Thiên Bình sẽ hài hòa và ổn định. Mọi chuyện về công việc và cá nhân của bạn đều được thuận lợi và hạnh phúc. Sức khỏe của bạn có thể trục trặc và nếu bạn muốn phòng tránh các bất ổn thì hãy sinh hoạt điều độ về thể chất và tinh thần. Nói chung, cuối năm 2014, cuộc sống của Thiên Bình là cân bằng và tích cực.

loading...