Home / xem tử vi / Lá số tử vi / Năm 2014 của Bọ Cạp

Năm 2014 của Bọ Cạp

24-01-2014 - 131 views

Năm nay, bạn sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn với bạn bè và gia đình. Bạn sẽ cho đi nhiều nhưng nhận lại cũng không ít, nhất là về mặt tài chính. Cùng tuviso.com xem lá số tử vi và khám phá xem vận mệnh của Bọ Cạp trong năm 2014 sẽ như thế nào nhé!

Cuộc sống xã hội

Từ 10 đến 12/2, mọi khó khăn trong nhà đều được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng nhờ vào trí thông minh của bạn.

Tuviso.com thấy tất cả những thông tin Bò Cạp tiếp nhận trong năm mới ít nhiều sẽ giúp ích cho việc mở rộng các mối quan hệ ở thời điểm hiện tại và trong tương lai gần. Khả năng giải quyết xung đột và giao tiếp với người khác được dự đoán sẽ cải thiện đáng kể.

Bạn cảm thấy có chút khó khăn trong việc nhớ tên mọi người xung quanh và hiển nhiên điều này sẽ gây ra một vài trục trặc nhất định nhưng đừng lo lắng quá nhiều nhé!

loading...

Tình duyên cho các cặp đôi

Bò Cạp có thể đang cảm thấy tuyệt vọng với mối quan hệ hiện tại. nhưng sự thật không đến mức phải bi quan vậy đâu. Đối phương không ở bên hay trò chuyện với bạn nhiều nhưng điều này không có nghĩa tình yêu mà họ dành cho bạn suy yếu hay thay đổi.

Sự xuất hiện của sao Kim trong Ma Kết vào đầu năm mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mối quan hệ nam nữ. Cả hai bạn dường như sẽ có chung câu trả lời cho mọi vấn đề và do đó, xung đột là điều chắc chắn không xảy ra.

Bước vào cuối năm, cụ thể là tháng 10, bạn sẽ được ban tặng cái nhìn độc đáo và lạc quan hơn đối với cuộc sống lãng mạn của chính mình. Những vấn đề nhỏ sẽ trở nên bé dần và tự biến mất.

Tình duyên cho người độc thân

“Lòng vòng” chính là từ khóa cho những Bò Cạp còn độc thân trong năm nay. Thật ra trong đầu bạn hiện đã có một ý tưởng nào đó (có thể rõ ràng hoặc không) về một người rất đặc biệt nhưng bạn không đủ can đảm để tiến tới. Bạn sợ rằng người ấy không thích bạn, sẽ từ chối bạn hoặc tệ hơn là không muốn làm bạn với bạn nữa.

Theo tuviso.com thì khoảng thời gian 3 tháng đầu của năm mới, dưới ảnh hưởng không nhỏ của sao Kim và Mặt trăng, cách giao tiếp của Bò Cạp được dự đoán sẽ có chút ngộ nghĩnh và thu hút chú ý từ đối phương. Dần dần, bạn sẽ mất đi khả năng điều khiển cảm xúc cũng như không thể giấu nổi tình cảm trong lòng được nữa.

Tiền bạc

Gánh nặng tài chính sẽ ngày càng nặng nề đối với Bò Cạp, đặc biệt là những tháng đầu tiên. Nhìn chung năm 2014 không mang đến quá nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bạn nên hãy cố gắng nắm bắt ngay khi có thể.

Vào ngày 11/3, túi tiền của bạn sẽ nhận được một cú hích rất lớn và do đó tình hình có vẻ sẽ khả quan hơn rất nhiều. Dù sao cũng chúc mừng bạn trước nhé!

loading...