Home / xem bói / Xem bói tử vi / Tử vi 2014 của cung Nhân Mã

Tử vi 2014 của cung Nhân Mã

06-01-2014 - 120 views

Năm 2014, các hệ thống năng lượng mặt trời và các hành tinh sẽ hỗ trợ rất tích cực cho Nhân Mã. Sẽ thật là tội lỗi nếu bạn không tận dụng điều đó để thực hiện đầy đủ và thành công các tham vọng. Cùng tuviso.com xem bói tử vi và khám phá xem năm 2014 của cung Nhân Mã sẽ như thế nào nhé!

Sao Mộc và Sao Kim sẽ kết hợp với nhau và tạo ra những ảnh hưởng tích cực trên mọi mặt của đời sống của Nhân Mã. Bạn có thể chỉ gặp đôi chút vấn đề với sức khỏe của mình. Dù được hỗ trợ nhiều như vậy thì bạn cũng đừng mong đợi các hành tinh sẽ ban may mắn cho bạn trong tất cả mọi thứ. Việc bạn cần làm đó là lựa chọn hành động một cách hợp lý, thể hiện đầy đủ các kỹ năng và phải rất kiên trì. Ngoài ra, Nhân mã cũng cần phải tự tin.

Theo tuviso.com thì Sao Thủy có thể sẽ gây ra một vài rắc rối cho bạn trong năm nay. Rõ ràng là các hành tinh bảo trợ của bạn sẽ không có khả năng bảo vệ bạn một cách hoàn toàn khỏi các ảnh hưởng tiêu tự nhưng chúng sẽ giúp bạn giảm thiểu hoặc vô hiệu hóa các thiệt hại được dự báo trước. Để chuẩn bị tốt cho một năm 2014, Nhân Mã cần tham khảo ba giai đoạn sau đây.

Giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng giêng và kết thúc vào giữa tháng ba. Trong thời gian này, Nhân Mã nên tránh xa bất kỳ động thái quy mô lớn ngay cả khi bạn cảm thấy thích và có thể đủ khả năng để thực hiện việc đó. Nghe có vẻ như điều này là không thông minh nhưng thực tế là bạn không nên bắt đầu “trận chiến” sớm. Hãy chờ tới khi sao Mộc và sao Kim có những tác động tích cực mạnh mẽ, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn. Kiên nhẫn là chìa khóa của thành công. Bạn nên làm việc trên một chiến lược, phát triển các kết nối, kéo các nguồn lực với nhau. Bạn hãy thực hiện tốt cả những công việc nhỏ để tích tiểu thành đại.

Cũng bằng cách này, mối quan hệ cá nhân của bạn cũng sẽ tiến triển tốt. Tài chính và sức khỏe của Nhân Mã cũng sẽ rất dồi dào. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy rằng mình rất được những người bạn khác giới yêu mến. Những đặc điểm này sẽ thể hiện rõ nét nhất vào cuối mùa xuân. Một vài người sẽ tận dụng được lợi thế này, một vài người khác thì sẽ bỏ qua và tập trung vào những vấn đề ưu tiên khác. Điều quan trọng là bạn đừng vội vàng. Hãy điều độ và kiên nhẫn!

loading...

Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu vào cuối mùa xuân cho tới cuối mùa hè (từ giữa tháng ba tới cuối tháng tám). Thời gian này là dài nhất và thành công nhất của Nhân Mã trong năm 2014. Đây là thời điểm để Nhân Mã cải thiện và tăng năng suất lao động. Nhân Mã có thể đạt được thành công mà có thể không nhất thiết phải có một nền tảng vững chắc, dù vậy, một số Nhân Mã với tư duy nhạy bén và nhận thức khôn ngoan đã có những kế hoạch và mục tiêu quan trọng nhất từ giữa mùa xuân rồi. Bất kỳ một kế hoạch nào được lên sớm từ đầu năm sẽ đều đạt hiệu quả tốt. Sau đó, chỉ cần Nhân Mã thực hiện theo kế hoạch và có các điều chỉnh phù hợp thực tế. Một vài thời điểm, khi những người cạnh tranh với bạn hoạt động tích cực hơn thì bạn ngay lập tức cũng cần có những động thái để đối phó. Bạn đừng hoảng, sẽ có giải pháp.

Mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu sẽ rất gắn kết. Những giận hờn, mâu thuẫn cũ đều được Nhân Mã giải quyết nhanh chóng. Bạn nên nhớ rằng, hãy hành động tích cực và làm tất cả là để cho cuộc sống của những người thân của bạn dễ dàng và hạnh phúc hơn. Từ đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thành công.

Tuviso.com thấy về tình cảm cá nhân, các hành tinh nói rằng bạn nên hành động theo trái tim mình. Một khi bạn cảm thấy rằng, nửa kia của bạn có những điều chưa hợp lý hợp tình thì hãy trao đổi trực tiếp một cách chân thành với người đó. Bằng cách này, vào khoảng cuối tháng tám, bạn sẽ đạt được mong muốn. Đừng dừng khi bạn mới đi nửa chặng đường, hãy tiếp tục!

Mùa thu năm 2014 sẽ là thời gian tương đối yên tĩnh của Nhân Mã. Đừng đầu tư quá nhiều vì bạn có thể rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. Bạn cần đầu tư một cách khôn ngoan sau khi đã kiểm tra kỹ các khả năng. Thận trọng như thế sẽ giúp bạn không chỉ có thêm thu nhập mà mở ra những cơ hội triển vọng. Bạn cũng sẽ có một mùa đông ấp áp trong tình cảm gia đình.

Có đôi chút không may cho bạn ở thời điểm cuối năm, đó là sức khỏe của bạn sẽ không tốt. Từ khoảng tháng 9, bạn có thể sẽ mắc bệnh về đường hô hấp và nếu bạn không điều trị đúng cách, bệnh sẽ thành mãn tính. Chấn thương cũng có thể xảy ra vào cuối mùa thu, vì vậy bạn cần cực kỳ cẩn thận. Vào đầu tháng mười hai, các hành tinh khuyên bạn không nên tham gia vào những công việc đòi hỏi hoạt động cao của trí não mà tốt hơn là bạn nên để tró tâm trí được thoải mái, cho tới cuối năm. Nếu không, bạn sẽ lâm vào trạng thái căng thẳng. Tổng quát là bạn cần thư giãn và chỉ làm các việc trong phạm vi bình thường của mình thôi, không đầu tư lớn về tiền bạc và tâm sức.

loading...