Home / xem bói / xem bói tình yêu / Xem bói tình yêu: Tình yêu của bạn sẽ đi đến hôn nhân?

Xem bói tình yêu: Tình yêu của bạn sẽ đi đến hôn nhân?

09-11-2014 - 216 views

Liệu người ấy có phải là vợ/chồng mình trong tương lai, đây hẳn là băn khoăn của hầu hết những đôi yêu nhau. Cùng tuviso.com xem bói tình yêu và trả lời câu hỏi dưới đây để tìm đáp án nhé!

Câu hỏi: Hãy nhìn kỹ và lựa chọn một trong 4 hình ảnh về cá cảnh khiến bạn thích nhất dưới đây.

Hình ảnh 1: Bạn đã tìm được bến đỗ cuối cùng của đời mình

Tuviso.com thấy tình yêu hiện tại hoặc tương lai của bạn sẽ vô cùng lãng mạn và chân thành. Khi yêu, hình ảnh mỗi người khắc sâu trong tâm trí của nhau và dường như không thể tách rời. Cả hai cùng nhìn về một hướng và mong muốn có điểm dừng hạnh phúc.

Tuy nhiên, để tình yêu đó lâu bền và có cái kết viên mãn, cả hai cần chủ động tạo không gian riêng cho nhau. Vì nếu “như hình với bóng” suốt ngày, thậm chí còn mong muốn kiểm soát đối phương trong tầm tay, hai bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn và rạn nứt tình cảm. Khắc phục được nhược điểm này, cả hai sẽ có một đám cưới trong tương lai không xa.

loading...

Hình ảnh 2: Bạn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình

Dù mới chớm hay yêu nhau đã lâu, hai bạn đã thề non hẹn biển với nhau rất nhiều điều và mong muốn cùng nhau biến nó thành hiện thực. Vì lẽ đó mà tình cảm đôi bên lúc nào cũng thắm thiết, mặn nồng và có cảm giác tươi mới, không nhàm chán.

Tuy nhiên, cả hai lại quá coi trọng vấn đề vật chất và muốn chứng tỏ khả năng kiếm tiền cho đối phương thấy, nên vô tình đã coi đó như một cuộc đua. Kết quả cuối cùng chỉ có một người cán đích mà thôi. Có thể nói, người yêu hiện tại hoặc trong tương lai gần nhất vẫn chưa là bến đỗ hạnh phúc cho bạn dừng chân.

Hình ảnh 3: Tìm được bến đỗ hay chưa phụ thuộc vào chính bạn

Bạn luôn tâm niệm sẽ chỉ yêu và cưới một người duy nhất. Tuy nhiên, cuộc sống lại không thể chiều theo mọi mong muốn. Bạn đã trải qua không ít mối tình và kết quả là bạn lại phải quay trở về vạch xuất phát ban đầu.

Nhân duyên trời định cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có được tình yêu đích thực của đời mình, bạn đừng cố gắng chối bỏ điều đó. Mối tình hiện tại hoặc trong tương lai gần sẽ là điểm đỗ cuối cùng của bạn hay không phụ thuộc vào chính quyết định của bạn.

Hình ảnh 4: Bạn đã tìm được điểm dừng chân cho tình yêu

Tuviso.com thấy tình yêu hiện tại hoặc trong tương lai gần của bạn sẽ vô cùng hài hòa, yên bình bởi cả hai có chung lý tưởng và mục đích. Hai bạn cùng nhau chèo lái một con thuyền, vượt qua mọi trở ngại và cuối cùng sẽ tới đích an toàn, viên mãn.

Xin chúc mừng, bạn đã tìm được nửa kia đích thực của đời mình. Một “happy ending” vui vẻ, hạnh phúc chỉ còn là vấn đề thời gian.

loading...