Home / xem bói / Xem bói ngày / Xem bói ngày thứ bảy của bạn 25/10/2014

Xem bói ngày thứ bảy của bạn 25/10/2014

25-10-2014 - 205 views

Song Tử cần nỗ lực chấm dứt những hiểu lầm diễn ra trong lớp học; Cuộc đời Bạch Dương bước vào giai đoạn có nhiều thay đổi… Cùng tuviso.com xem bói ngày thứ bảy của bạn 25/10/2014 và khám phá xem cuối tuần có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Song Tử (21/5 -21/6)

Tuviso.com thấy Song Tử cần nỗ lực chấm dứt những hiểu lầm đang diễn ra trong lớp học càng sớm càng tốt. Đừng nghĩ bạn ổn khi ở một mình và chỉ lo đến bản thân, không màng suy nghĩ của người khác. Bạn đang bị tổn thương nặng nề đấy, Song Tử à!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc đời Bạch Dương đang bước vào giai đoạn có nhiều thay đổi. Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào thì ngay khi vừa thức dậy đón bình minh của ngày thứ Bảy, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt những khởi đầu đang đến và nguồn năng lượng mới thật sự đang tràn về.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy thật sự cố gắng, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn trong ngày mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. Nếu được ai đó trong gia đình nhờ vả chuyện quan trọng, bạn không nên trì hoãn mà hãy làm ngay bởi đó là việc chắc chắn sẽ sinh lợi trong tương lai.

loading...

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay sẽ là một món quà lớn mà có lẽ suốt cuộc đời Cự Giải không thể quên. Những tin vui về cuộc sống, về cảm xúc, về học hành và về mọi thứ sẽ liên tục đến. Một chút chếnh choáng sẽ xuất hiện nhưng đừng lo, bạn hài lòng với việc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói ngày thứ bảy của bạn 25/10/2014 thấy cuối tuần không phải là ngày phù hợp để Sư Tử trốn chạy khỏi những rắc rối mà bản thân đang vướng phải đâu. Nếu tiếp tục né tránh, chúng sẽ quay lại vào một ngày không xa với mức độ nghiêm trọng bị đẩy lên rất cao. Lúc đó thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ, hãy đi dạo một vòng vào giờ ăn trưa hoặc những lúc nghỉ giải lao và tốt nhất là đi bằng thang bộ chứ không phải thang máy nhé! Sau đó, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi cảm nhận được nguồn năng lượng trong cơ thể cũng như thái độ của bạn thay đổi nhiều như thế nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thành thật mà nói thì tài chính của Thiên Bình vào ngày thứ Bảy không được vững chắc như bạn mong đợi đâu. Tuy vậy, chuyện này không phải điều tận cùng của thế giới nên đừng lo lắng. Hãy luôn vui vẻ và đừng để tiền bạc điều khiển tâm trạng của bản thân.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó trong nhóm học tập sẽ chia sẻ vài điều thú vị và quan trọng cho công việc tương lai nên hãy tập trung lắng nghe nhé, Bò Cạp. Những thông tin hữu ích thường sẽ xuất hiện trong các cuộc trò chuyện giản đơn. Trong khi đó, những buổi hội thảo to lớn lại không giúp nhiều cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nếu muốn giữ mối quan hệ với ai đó thì điều bạn cần làm trước tiên là nhượng bộ. Hãy thư giãn khi trò chuyện và để mọi thứ diễn biến thật tự nhiên. Nếu thấy có gì đó không ổn thì tốt nhất hãy dừng lại và đi ra chỗ khác trước khi quá trễ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuviso.com cho rằng mọi người xung quanh Ma Kết trong ngày hôm nay đều đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt, khiến bạn cảm thấy rất hài lòng! Hãy dành khoảng thời gian quý báu ngày cuối tuần để lắng nghe tâm sự của các thành viên trong gia đình cũng như người ấy nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tương lai tươi sáng sẽ lập tức mở ra trước mắt nếu Bảo Bình biết vận dụng khéo léo khả năng lắng nghe và tài ngoại giao trời phú của mình. Tuy vậy, không may là bạn sẽ hơi hấp tấp và thiếu cân nhắc cẩn thận trong việc ra quyết định.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

May mắn sẽ không tự đến và rơi xuống người bạn đâu, Song Ngư à, mà bạn phải tự đi tìm nó thôi. Có rất nhiều việc Song Ngư phải hoàn tất vào ngày cuối tuần nên có lẽ giờ phút này, bạn nên tạm thời quên đi những lo lắng để có thể tiến hành mọi thứ đúng kế hoạch.

loading...