Home / xem bói / Xem bói ngày / Xem bói ngày thứ ba của bạn 28/10/2014

Xem bói ngày thứ ba của bạn 28/10/2014

28-10-2014 - 183 views

Hôm nay, Cự Giải có nhiều trách nhiệm. Thiên Bình bất an về chuyện tài chính. Cùng tuviso.com xem bói ngày thứ ba của bạn 28/10/2014 và khám phá xem hôm nay có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tuviso.com thấy dù bạn có những dự định của riêng mình, hôm nay có thể bạn phải đóng vai trò hỗ trợ, vai phụ trong câu chuyện của người khác. Bạn vui lòng giúp đỡ, nhưng cũng không thực sự hài lòng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để bạn tỏa sáng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có xu hướng mơ mộng nhiều hơn tư duy logic. Vì vậy, bạn không nên tính toán chuyện tương lai vào lúc này. Hãy dành thời gian để thả hồn vào thế giới tưởng tượng. Bạn thích hợp với nhiệm vụ đòi hỏi sự sáng tạo.

loading...

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có ý tưởng khác so với số đông. Mọi người có thể không ủng hộ và chỉ coi bạn là kẻ gây rối. Bây giờ có thể không phải là lúc để bạn thử nghiệm hay liều lĩnh. Nhưng bạn đừng từ bỏ hẳn những dự định của mình nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Quá nhiều trách nhiệm đang đổ lên vai Cự Giải. Bạn dành nhiều thời gian cho các vấn đề khác nhau. Bạn tự hào, kiêu hãnh khi người khác trông cậy vào bạn. Tuy nhiên, Cự Giải cũng cần người thấu hiểu để lắng nghe ước mơ của chính bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Xem bói ngày thứ ba của bạn 28/10/2014 thấy hôm nay, Sư Tử cực kỳ sáng tạo. Nếu bạn tin rằng mình làm được, không chuyện gì có thể cản trở bạn. Hãy luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất quyết đoán và say mê với trách nhiệm, công việc được giao. Lời khuyên là bạn không nên để tâm tới cái nhìn của người khác đối với bạn. Hãy luôn trung thành với lý tưởng, cũng như đi theo con đường bạn đã chọn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không thực sự an tâm về tình hình tài chính hiện tại. Tuy nhiên, sự bất an này lại khiến bạn bộc lộ tính cách nhẹ nhàng, mềm mại hơn bình thường. Mọi người sẽ thích điều này ở bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sắp được nghỉ ngơi, vì khối lượng công việc bắt đầu giảm bớt. Tốc độ làm việc của bạn cũng nhanh hơn bình thường. Điều đáng khen là bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời sắp xếp thời gian thư giãn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã rất tự tin về các quyết định mà bạn đưa ra. Bạn cũng cần thể hiện thái độ này để bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng. Mọi chuyện sẽ tương đối thuận buồm xuôi gió.

Ma Kết (22/12-19/1)

hTuviso.com thấy ôm nay, Ma Kết chớ nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn sẽ thấy câu chuyện trở nên dễ dàng hơn nếu bạn không kiểm soát tình hình. Nếu ai đó không thích gì, bạn cũng chẳng cần phải miễn cưỡng họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mối quan hệ bất ngờ xoay chuyển cuộc sống của Bảo Bình. Người ấy có thể tác động tới sự nghiệp hoặc con đường tương lai của bạn. Bạn sẽ còn gặp nhiều bất ngờ ở phía trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thật đáng tiếc nếu bạn lãng phí năng lượng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Hôm nay, bạn tìm thấy đáp án, hướng đi ở trong chính những giây phút mơ mộng. Hãy thu xếp cho mình một không gian riêng, yên tĩnh để ngẫm nghĩ nhé.

loading...