Home / xem bói / Xem bói ngày sinh / Xem bói ngày sinh của bạn 9/10

Xem bói ngày sinh của bạn 9/10

09-10-2014 - 249 views

Những người sinh ngày 9/10 sở hữu khả năng sáng tạo vô biên. Cùng tuviso.com xem bói ngày sinh của bạn 9/10 và khám phá xem những người sinh ngày hôm nay có gì đặc biệt nhé!

Tuviso.com thấy những người sinh ngày này có khả năng đánh giá, nhận xét mọi thứ rất chính xác. Mặc dù đôi khi bị hấp dẫn bởi những gì kì bí, song nhìn chung, bạn luôn hành xử và suy nghĩ cực kì logic. Cách nói chuyện của bạn lôi cuốn đến mức khiến mỗi người từng trò chuyện với bạn đều cảm thấy bạn cực kì đặc biệt. Bạn đánh giá cao tầm quan trọng của cả công việc lẫn nghỉ ngơi. So với một Thiên Bình điển hình, bạn quyết đoán hơn rất nhiều. Nhìn chung, bạn giàu khả năng sáng tạo, dí dỏm và rất công bằng.

Dự đoán cho năm tới (10/2014 – 10/2015) của bạn

Một vầng Trăng tròn xuất hiện trong biểu đồ Mặt trời của bạn trong năm nay đánh dấu một năm mang ý nghĩa cá nhân tuyệt vời, nơi chứa đựng cả sự kết thúc, những khởi đầu đầy mới mẻ và những hoạt động bổ ích. Quãng thời gian này là kết quả của chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Bên cạnh đó, những sự kiện diễn ra sẽ khiến bạn trưởng thành hơn trong cảm xúc, đời sống tinh thần cũng như tâm linh.

Thiên vương tinh nằm ở vị trí đối diện với Mặt trời của bạn cho đến tháng Giêng năm sau, cho thấy bạn sẽ đề cao tự do cá nhân hơn bất cứ điều gì trong khoảng thời gian này. Một người nào đó xuất hiện có khả năng làm thay đổi cuộc đời bạn, bất kể bạn có sẵn sàng cho điều đó hay không. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn sẵn sàng nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Sắp tới, bạn sẽ phải học cách từ bỏ một điều gì đó nhưng rất may là điều đó sẽ tìm đến với bạn một lần nữa. Đây cũng là lúc bạn phải quyết định điều bạn thực sự muốn.

loading...

Bạn khó có thể chịu đựng thêm bất cứ điều gì hạn chế quyền tự do của mình. Bạn sẽ trải nghiệm một cách nhìn mới, cách thức mới hoặc một con đường mới khi bạn cảm thấy nhịp độ cuộc sống đang dần một tăng lên. Bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quá khứ, thực tế là bạn chỉ chăm chăm quan tâm đến những gì mà tương lai có thể mang lại. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ rất bực bội với những người ra lệnh cho bạn phải làm chuyện này chuyện kia. Bạn thực sự không mấy tiếp nhận lời khuyên của những người xung quanh. Cũng chính bởi thế, rất có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với bạn bè, cấp trên hoặc một đối tác. Mặt khác, cái tôi của bạn cũng rất dễ bị tổn thương và dường như bạn không mấy quan tâm đến những cảm xúc của mình mình khi đưa ra những quyết định mang tính lâu dài.

Xem bói ngày sinh của bạn 9/10 thấy trong năm nay, bạn sẽ cố gắng xác định lại giá trị quan cũng như thái độ sống của mình. Bạn sẽ tiếp tục tiến về phía trước. Sức sáng tạo và khát vọng tự do của bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Mặt khác, thời gian này bạn sẽ thẳng thắn hơn bao giờ hết, thậm chí có phần nổi loạn. Những gì diễn ra xung quanh đôi lúc khiến bạn mệt mỏi. Hãy cố gắng tìm kiếm những động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Gặp phải một số trở ngại khiến bạn phải vận dụng tối đa mọi khả năng của mình để giải quyết vấn đề. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có khả năng khám phá được những sức mạnh tiềm ẩn mà chính bạn chưa từng biết tới.

Một vài sự kiện diễn ra khiến bạn có nhu cầu chia sẻ và tin tưởng. Đó cũng là cơ hội để bạn hiểu thêm về sức mạnh cá nhân của chính mình. Bạn có thể phải đối mặt với sự cố chấp hoặc các vấn đề liên quan đến quyền lực và sự cạnh tranh – với chính bản thân mình hoặc với những người xung quanh.

Bạn sẽ dần tìm thấy một hướng đi mới cho công việc của mình, mà một trong số đó sẽ giúp bạn thể hiện được cái “tôi” của chính mình. Một vài rắc rối trong các mối quan hệ thân thiết sẽ xảy ra, khả năng cao là một mối quan hệ với nam giới. Cố gắng đừng vướng vào cảm giác ghen tuông hoặc bị người khác lôi kéo. Mọi thứ sẽ hoàn toàn bất lợi với bạn nếu bạn sử dụng thủ đoạn để đạt được chúng. Nếu đã từng cảm thấy mệt mỏi với công việc hoặc chuyện tình cảm của mình, bạn sẽ còn thấy chán nản hơn trong khoảng thời gian tới và luôn muốn làm một điều gì đó để rũ bỏ được cảm giác này.

Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc học tập cũng như nâng cao một số kĩ năng và hiểu biết cá nhân. Bạn luôn có được sự tự tin và lạc quan cho chính mình, việc này mang lại cho bạn may mắn và cơ hội trong khá nhiều trường hợp.Các vấn đề khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết trong năm tới. Không chỉ thế, đời sống xã hội của bạn còn trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Điều này tạo cơ hội cho bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng, vui vẻ và phóng khoáng. Cùng với đó, những công việc liên quan đến giáo dục, đặc biệt là giáo đục đại học hay cao học, tổ chức tôn giáo, xuất bản hay các văn bản pháp lí được bạn giải quyêt hết sức thuận lợi. Đây sẽ là một năm tuyệt vời để tìm kiếm các cơ hội học tập hay nâng cao trình độ văn hóa của mình. Nhờ có khả năng luôn giữ cho bản thân vui vẻ, thoải mái và lạc quan, bạn tránh được stress và những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.

Tuviso.com thấy bạn cực kì hứng thú với việc xác lập mục tiêu cũng như tìm kiếm thách thức dành cho chính mình vào năm nay. Bên cạnh đó, bạn còn tự tìm cách trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức để đáp ứng chúng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có khả năng truyền thêm cảm hứng và sự tự tin cho bạn trong khoảng thời gian tới. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong năm nay. Ngay cả cảm giác về thời gian cũng tốt hơn mọi khi. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng hành động theo bản năng trong khá nhiều trường hợp.

Mặt khác, năm 2014, những mong muốn và đòi hỏi của bạn trở nên khá mạnh mẽ; những hoạt động thiên về thể chất sẽ xuất hiện nhiều hơn. Năm tới đòi hỏi bạn phải làm việc một cách độc lập. Đôi khi, bạn thậm chí phải cạnh tranh khá dữ dội. Sự vui vẻ, lạc quan cùng nguồn năng lượng dồi dào sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Không chỉ bởi những điều này giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà chính sự năng động, phấn chấn toát ra từ con người bạn có khả năng thu hút những điều thực sự tốt đẹp. Ngay chính khi rũ bỏ được sự phiền muộn và căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào chính mình hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội khẳng định chính mình hơn mà không mắc phải bất cứ sai lầm nào trong năm tới.

Bạn cần học cách tiết chế về mặt tài chính cũng như một số hoạt động xã hội trong năm nay. Hãy để tâm nhiều hơn tới vấn đề tiền bạc, đồ dùng cá nhân hay bất cứ điều gì có thể giúp bạn loại bỏ sự bất an và cảm giác thiếu chắc chắn.

Những xúc cảm mãnh liệt ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn. Niềm đam mê, cảm giác ghen tuông và ham muốn sở hữu tỉ lệ thuận với nỗi sợ hãi phải mất đi một người nào đó hoặc bị phản bội. Bạn sẽ phải học cách đối phó với những cảm xúc của chính mình nhưng đồng thời cũng phải thỏa hiệp với sự ghen tuông của người yêu. Đừng cố gắng lôi kéo những người xung quanh vào chuyện tình cảm của mình. Bạn sẽ thu hút hoặc bị thu hút vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Một điều nhỏ bé nào đó sẽ thổi bùng lên tất cả những cảm xúc bị chôn vùi. Sẽ có lúc, bạn nhớ về những gì đã qua và cả những nỗi buồn cất giấu bao lâu nay. Cố gắng đừng làm tổn thương “nửa kia” của mình theo cái cách mà bạn đã từng phải chịu đựng.

Bạn đang dần đặt ra mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Và để đạt được điều đó, bạn phải phụ thuộc nhiều vào trực giác của bản thân. Bạn sẽ nhận ra giác quan thứ 6 của mình đang ngày một tinh tế hơn, nhạy bén hơn bởi chúng có độ chính xác khá cao. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm với nghệ thuật và trí tưởng tượng cũng phong phú hơn trước. Năm 2014 cũng là năm bạn giành những đánh giá khá cao cho sự tinh tế. Trong năm tới, bạn là người được truyền cảm hứng nhưng chính bạn cũng có khả năng làm tương tự như vậy với những người xung quanh. Một vài linh cảm của bạn có thể sẽ trở thành sự thật. Ngoài ra, bạn cũng sẽ suy nghĩ sáng tạo hơn, thể hiện bản thân mình với sự nhạy cảm, ấm áp và đầy vị tha.

Sức mạnh và khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Điều này giúp bạn khá nhiều trên con đường dẫn tới thành công. Năm 2014 còn là một khoảng thời gian lí tưởng để bạn vứt bỏ những thói quen xấu, thứ luôn ngăn bạn đến được với những điều bạn mong muốn.

Niềm tin vào khả năng thành công mang bạn đến cái đích xa hơn bạn tưởng rất nhiều. Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn lên kế hoạch một cách cực kì hiệu quả. Năm 2014 bạn có được nhiều thuận lợi trong các cuộc đàm phán, giao dịch, đầu tư, các vấn đề liên quan đến pháp lí và du lịch. Không chỉ thế, những cạnh tranh trong kinh doanh hay thể thao đều dẫn đến kết quả có lợi cho bạn.

Bạn trở nên đặc biệt sáng tạo trong năm nay và trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Những thói quen xấu được bạn loại bỏ hoàn toàn và cuộc sống dần được cải thiện khi bạn học được cách quên đi những nỗi sợ hãi vốn chiếm giữ bạn bấy lâu. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới những quyết định của mình. Nếu không mọi chuyện sẽ không mấy suôn sẻ.

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 7

Được cai trị bởi sao Hải Vương. Năm 2014 không phải là một năm diễn ra quá nhiều sự thay đổi mạnh mẽ cho bạn. Thay vào đó, đây là khoảng thời gian để bạn dành thời gian nhìn về đằng sau và rút ra bài học cho chính mình từ những sai lầm trong quá khứ. Để rồi từ đó, bạn có thể đưa ra những thay đổi tích cực cho cuộc sống của mình. Đồng thời, năm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào các hoạt động học tập hay nghiên cứu. Một số thay đổi bất ngờ và rắc rối nho nhỏ dễ xảy đến với bạn trong năm nay.

Lời khuyên dành cho bạn: Dành thời gian đánh giá lại bản thân mình để chuẩn bị cho một năm mới thú vị đang đến. Cùng với đó, bạn nên cố gắng rút kinh nghiệm từ quá khứ, lên kế hoạch cho tương lai và thử khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân trong năm tới. Đừng cố gắng gồng mình lên và làm việc quá sức bạn nhé!

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 8

Được cai trị bởi sao Thổ. Đây là năm mà bạn đạt được khá nhiều thành tựu. Tích cực tìm kiếm các cơ hội, sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro, bạn sẽ luôn trong trạng thái nỗ lực phấn đấu cho những mục tiêu trên con đường phía trước. Năm tới mang lại cho bạn khá nhiều cơ hội, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng nếu bạn không nhanh tay nắm lấy thời cơ, mọi việc có thể chuyển biến theo chiều hướng xấu. Năm 2015 không phải là khoảng thời gian lí tưởng để bạn tìm kiếm một nửa đích thực cho mình. Bởi lẽ, đây là năm bạn nên dồn mọi sự tập trung vào công việc để củng cố địa vị của mình trong xã hội. Bù lại, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết hiệu quả và mang lại cho bản thân nhiều thành công cho những vấn đề rắc rối của năm tới này.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy lên kế hoạch mọi việc thật cụ thể, luôn sẵn sàng bắt tay vào hành động và đừng bao giờ để vuột mất cơ hội là những gì bạn phải làm để đạt được hiệu quả cao.

loading...