Home / xem bói / Xem bói ngày sinh / Xem bói ngày sinh của bạn 6/10

Xem bói ngày sinh của bạn 6/10

06-10-2014 - 223 views

Những người sinh ngày 6/10 cực kì hoạt bát. Cùng tuviso.com xem bói ngày sinh của bạn 6/10 và khám phá xem những người sinh ngày này có đặc điểm tính cách như thế nào nhé!

Tuviso.com thấy mặc dù cực kì sôi nổi, song bạn thường mong muốn có được cảm giác an toàn và ổn định. Đây có lẽ là lí do khiến mọi việc bạn làm đều trở nên khó khăn. Bạn luôn tò mò về thế giới xung quanh mình và thuộc mẫu người mạnh mẽ, dứt khoát. Chuyện tình cảm thường có nhiều trắc trở khi bạn thường bị cuốn hút bởi những đối tượng có tính thách thức cao. Dù vậy, bạn rất lãng mạn và nồng nhiệt. Khi về già, bạn tận hưởng thành quả lao động của mình và sống một cuộc sống khá thư thái.

Dự đoán cho năm tới (10/2014 – 10/2015) của bạn

Với việc sao Thiên Vương và sao Diêm Vương không còn tiến gần hơn đến Mặt Trời của bạn, cho thấy bạn sẽ giữ được mọi việc trong trạng thái ổn định, không gặp phải nhiều bất trắc hay những thay đổi bất ngờ.

Trong biểu đồ Mặt trời của bạn năm nay, Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau 3 nhà, điều đó báo hiệu sự may mắn đang tìm đến bạn. Nó cũng nói lên được, công việc trong năm tới sẽ không có nhiều sự cạnh tranh. Nội tâm của bạn dần cởi mở hơn thông qua các sự kiện diễn ra xung quanh. Chính vì thế, bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin và hạnh phúc hơn so với trước.

loading...

Xem bói ngày sinh của bạn 6/10 thấy năm tới, rất có khả năng bạn sẽ chiến thắng và dẫn đầu những cuộc đua mà mình tham gia. Bạn hoàn toàn không gặp khó khăn trong việc đối thoại hay giao tiếp với mọi người quanh bạn. Với khả năng xử lí cảm xúc cá nhân cực tốt, bạn giữ được cho tinh thần và cơ thể của mình luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất. Ngoài ra, sự tự tin cũng như một thái độ sống tích cực sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích.

Bạn cực kì hứng thú với việc xác lập mục tiêu cũng như tìm kiếm thách thức dành cho chính mình vào năm nay. Bên cạnh đó, bạn còn tự tìm cách trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức để đáp ứng chúng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có khả năng truyền thêm cảm hứng và sự tự tin cho bạn trong khoảng thời gian tới. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong năm nay. Ngay cả cảm giác về thời gian cũng tốt hơn mọi khi. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng hành động theo bản năng trong khá nhiều trường hợp.

Mặt khác, năm 2014, những mong muốn và đòi hỏi của bạn trở nên khá mạnh mẽ; những hoạt động thiên về thể chất sẽ xuất hiện nhiều hơn. Năm tới đòi hỏi bạn phải làm việc một cách độc lập. Đôi khi, bạn thậm chí phải cạnh tranh khá dữ dội. Sự vui vẻ, lạc quan cùng nguồn năng lượng dồi dào sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Không chỉ bởi những điều này giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà chính sự năng động, phấn chấn toát ra từ con người bạn có khả năng thu hút những điều thực sự tốt đẹp. Ngay chính khi rũ bỏ được sự phiền muộn và căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào chính mình hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội khẳng định chính mình hơn mà không mắc phải bất cứ sai lầm nào trong năm tới.

Bạn cần học cách tiết chế về mặt tài chính cũng như một số hoạt động xã hội trong năm nay. Hãy để tâm nhiều hơn tới vấn đề tiền bạc, đồ dùng cá nhân hay bất cứ điều gì có thể giúp bạn loại bỏ sự bất an và cảm giác thiếu chắc chắn.

Bạn sẽ tìm thấy những người có cùng trí hướng với mình. Thêm vào đó, bạn còn quen được những người bạn mới vô cùng thú vị.Bạn cực kì nhiệt tình và rất lạc quan với những kế hoạch ở thời điểm hiện tại. Bạn hoàn toàn có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy người khác bằng tầm nhìn lạc quan của chính mình.

Bạn đang dần đặt ra mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Và để đạt được điều đó, bạn phải phụ thuộc nhiều vào trực giác của bản thân. Bạn sẽ nhận ra giác quan thứ 6 của mình đang ngày một tinh tế hơn, nhạy bén hơn bởi chúng có độ chính xác khá cao.

Bạn trở nên quyến rũ và giàu sức sáng tạo trong năm nay. 2014 cũng là thời điểm thuận lợi để tham gia vào các hoạt động kinh doanh hoặc quảng cáo

Tuviso.com thấy bạn sẽ trở nên nhạy cảm với nghệ thuật và trí tưởng tượng cũng phong phú hơn trước. Năm 2014 cũng là năm bạn giành những đánh giá khá cao cho sự tinh tế. Trong năm tới, bạn là người được truyền cảm hứng nhưng chính bạn cũng có khả năng làm tương tự như vậy với những người xung quanh. Một vài linh cảm của bạn có thể sẽ trở thành sự thật. Ngoài ra, bạn cũng sẽ suy nghĩ sáng tạo hơn, thể hiện bản thân mình với sự nhạy cảm, ấm áp và đầy vị tha.

Sức mạnh và khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Điều này giúp bạn khá nhiều trên con đường dẫn tới thành công. Năm 2014 còn là một khoảng thời gian lí tưởng để bạn vứt bỏ những thói quen xấu, thứ luôn ngăn bạn đến được với những điều bạn mong muốn.

Niềm tin vào khả năng thành công mang bạn đến cái đích xa hơn bạn tưởng rất nhiều. Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn lên kế hoạch một cách cực kì hiệu quả. Năm 2014 bạn có được nhiều thuận lợi trong các cuộc đàm phán, giao dịch, đầu tư, các vấn đề liên quan đến pháp lí và du lịch. Không chỉ thế, những cạnh tranh trong kinh doanh hay thể thao đều dẫn đến kết quả có lợi cho bạn.

Bạn trở nên đặc biệt sáng tạo trong năm nay và trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Những thói quen xấu được bạn loại bỏ hoàn toàn và cuộc sống dần được cải thiện khi bạn học được cách quên đi những nỗi sợ hãi vốn chiếm giữ bạn bấy lâu. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới những quyết định của mình. Nếu không mọi chuyện sẽ không mấy suôn sẻ.

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 3

Được cai trị bởi sao Mộc. Năm 2014của bạn thiên về các mối quan hệ xã hội. Cuộc sống của bạn trong năm nay cực kì dễ thở, bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, khám phá thế giới bên ngoài và làm quen thêm nhiều người bạn mới. Bạn luôn nhiệt tình tham gia vào các cuộc vui với sự hào hứng và vui vẻ vô tận. Đây cũng sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để bạn phát huy trí sáng tạo của mình.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy dành chút thời gian sẻ chia với khó khăn của những người xung quanh nhưng cũng đừng để việc này tiêu tốn quá nhiều thời gian mà bạn có.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 4

Được cai trị bởi sao Thiên Vương. Đây là năm bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho việc phát triển sự nghiệp. Năm 2015 không có chỗ cho sự lười nhác và ham chơi. Thậm chí, sẽ có khoảng thời gian bạn cảm thấy cực kì căng thẳng, mệt mỏi, chán nản và cô đơn. Nhưng bạn cũng đừng quá hy vọng vào sự xuất hiện của một mối quan hệ mới nào đó có thể lấp đầy sự cô đơn trong lòng bạn.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy luôn giữ bản thân trong trạng thái bận rộn và làm việc không ngừng. Bởi lẽ, nó sẽ khiến bạn quên đi sự cô đơn, mệt mỏi mà bạn đang gặp phải.

loading...