Home / xem bói / Xem bói ngày sinh / Xem bói ngày sinh của bạn 17/10

Xem bói ngày sinh của bạn 17/10

17-10-2014 - 333 views

Sự đánh giá tinh tường của bạn về sắc thái biểu cảm cũng như bản chất con người giúp bạn có được khả năng sáng tác hoặc diễn xuất không tồi. Cùng tuviso.com xem bói ngày sinh của bạn 17/10 và khám phá xem những người sinh ngày hôm nay có điều gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Tuviso.com thấy những người sinh ngày 16/10 coi trọng việc giao tiếp với những người xung quanh hơn bất cứ điều gì. Có lúc họ rất lắm điều nhưng có lúc lại im lặng, trầm tĩnh. Mặt khác, họ còn sở hữu khả năng nhìn thấu mọi việc dù chỉ thông qua biểu cảm nhỏ nhất. Họ có năng khiếu trong việc giao tiếp với nét duyên dáng, khéo léo và cực kì đáng yêu.

Dự đoán cho năm tới (10/2014 – 10/2015) của bạn

Năm tới, khi Mặt trăng hình lưỡi liềm xuất hiện bên cạnh chòm sao của bạn, một vài bước ngoặt lớn sẽ xảy đến với bạn. Những sự kiện diễn ra trong năm 2014 này sẽ mang bạn đến gần hơn với những người quan trọng trong cuộc đời mình. Trạng thái cảm xúc lên xuống thất thường khiến bạn cảm thấy khủng hoảng. Thậm chí, sẽ có lúc, khát vọng muốn thay đổi mọi việc diễn ra xung quanh mình sẽ dẫn bạn đến những cuộc đấu tranh nội tâm đầy dữ dội. Tuy nhiên, năm 2014 cũng hứa hẹn là một năm sôi động và tràn đầy ý nghĩa trong cuộc đời bạn.

Bạn nhìn nhận những gì mình đã làm bằng cái nhìn trưởng thành hơn. Nhờ điều đó mà những kế hoạch bạn đề ra trong tương lai cũng trở nên trưởng thành hơn.

loading...

Xem bói ngày sinh của bạn 17/10 thấy bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc học tập cũng như nâng cao một số kĩ năng và hiểu biết cá nhân. Bạn luôn có được sự tự tin và lạc quan cho chính mình, việc này mang lại cho bạn may mắn và cơ hội trong khá nhiều trường hợp.Các vấn đề khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết trong năm tới. Không chỉ thế, đời sống xã hội của bạn còn trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Điều này tạo cơ hội cho bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng, vui vẻ và phóng khoáng. Cùng với đó, những công việc liên quan đến giáo dục, đặc biệt là giáo đục đại học hay cao học, tổ chức tôn giáo, xuất bản hay các văn bản pháp lí được bạn giải quyêt hết sức thuận lợi. Đây sẽ là một năm tuyệt vời để tìm kiếm các cơ hội học tập hay nâng cao trình độ văn hóa của mình. Nhờ có khả năng luôn giữ cho bản thân vui vẻ, thoải mái và lạc quan, bạn tránh được stress và những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.

Những mối quan hệ tình cảm hoặc những mối quan hệ xã hội thân mật sẽ xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của bạn vào năm nay. Tầm ảnh hưởng của bạn lớn dần lên và những nỗ lực để đối mặt với những rắc rối trong các mối quan hệ thực sự hiệu quả. 2014 là khoảng thời gian thích hợp cho các cuộc đàm phán, quan hệ đối tác kinh doanh hoặc kết hôn. Mặc dù đôi lúc có phung phí trong chi tiêu, nhưng nhìn chung, khả năng nhìn nhận và đánh giá giá trị mọi thứ xung quanh của bạn rất nhạy bén trong khoảng thời gian này.

Trong năm 2014 này, bạn tích cực tham gia làm việc nhóm với tinh thần đồng đội khá cao. Bạn cực kì hứng thú với việc xác lập mục tiêu cũng như tìm kiếm thách thức dành cho chính mình vào năm nay. Bên cạnh đó, bạn còn tự tìm cách trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức để đáp ứng chúng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có khả năng truyền thêm cảm hứng và sự tự tin cho bạn trong khoảng thời gian tới. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong năm nay. Ngay cả cảm giác về thời gian cũng tốt hơn mọi khi. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng hành động theo bản năng trong khá nhiều trường hợp.

Mặt khác, năm 2014, những mong muốn và đòi hỏi của bạn trở nên khá mạnh mẽ; những hoạt động thiên về thể chất sẽ xuất hiện nhiều hơn. Năm tới đòi hỏi bạn phải làm việc một cách độc lập. Đôi khi, bạn thậm chí phải cạnh tranh khá dữ dội. Sự vui vẻ, lạc quan cùng nguồn năng lượng dồi dào sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Không chỉ bởi những điều này giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà chính sự năng động, phấn chấn toát ra từ con người bạn có khả năng thu hút những điều thực sự tốt đẹp. Ngay chính khi rũ bỏ được sự phiền muộn và căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào chính mình hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội khẳng định chính mình hơn mà không mắc phải bất cứ sai lầm nào trong năm tới.

Sức sáng tạo trở nên vô cùng mạnh mẽ trong năm nay, bạn rất nhạy bén với nhịp điệu, màu sắc và cái đẹp. Ngoài ra, bạn còn hấp dẫn những người xung quanh bằng sự hài hước của mình. Đây là khoảng thời gian lí tưởng để tham gia các hoạt động nhóm, cùng làm việc để đạt được mục tiêu chung hoặc gặt hái thành công trong các cuộc thi.

Sức mạnh và khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Điều này giúp bạn khá nhiều trên con đường dẫn tới thành công. Năm 2014 còn là một khoảng thời gian lí tưởng để bạn vứt bỏ những thói quen xấu, thứ luôn ngăn bạn đến được với những điều bạn mong muốn.

Theo tuviso.com thấy thì niềm tin vào khả năng thành công mang bạn đến cái đích xa hơn bạn tưởng rất nhiều. Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn lên kế hoạch một cách cực kì hiệu quả. Năm 2014 bạn có được nhiều thuận lợi trong các cuộc đàm phán, giao dịch, đầu tư, các vấn đề liên quan đến pháp lí và du lịch. Không chỉ thế, những cạnh tranh trong kinh doanh hay thể thao đều dẫn đến kết quả có lợi cho bạn.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn dang rộng đôi tay của mình, quen thêm nhiều người bạn mới và dành lời khen cho tinh thần dám nghĩ dám làm của mình. Bạn ngày một can đảm hơn, tự tin hơn và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ. Bỏ những thói quen xấu lại sau lưng, hãy cho đi những nỗi sợ hãi đã kìm chân bạn bấy lâu nay để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Thách thức duy nhất trong khoảng thời gian này chính là việc đưa các khoản chi tiêu vào quy củ và tập trung phát triển chuyện tình cảm cũng như sự nghiệp.

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 6

Được cai trị bởi sao Kim. Đây là một năm khiến bạn khá hài lòng về các mối quan hệ xung quanh. Cùng với đó, tình yêu dễ đến gõ cửa trái tim bạn. Chuyện tình cảm được xây dựng từ những rung động trong năm 2014 này sẽ khá dài lâu và bền chặt. Bạn trở nên lôi cuốn và hấp dẫn trong mắt mọi người. Ngoài ra, năm nay cũng là một năm bạn nên dành nhiều thời gian hơn để gắn bó với gia đình và người thân.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy cố gắng vun đắp cho mối quan hệ hiện có. Giữ thái độ lạc quan và cởi mở bởi đây chính là bí quyết giúp bạn đạt được những gì bạn muốn.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 7

Được cai trị bởi sao Hải Vương. Năm 2015 không phải là một năm diễn ra quá nhiều sự thay đổi mạnh mẽ cho bạn. Thay vào đó, đây là khoảng thời gian để bạn dành thời gian nhìn về đằng sau và rút ra bài học cho chính mình từ những sai lầm trong quá khứ. Để rồi từ đó, bạn có thể đưa ra những thay đổi tích cực cho cuộc sống của mình. Đồng thời, năm tới cũng là thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào các hoạt động học tập hay nghiên cứu. Một số thay đổi bất ngờ và rắc rối nho nhỏ dễ xảy đến với bạn trong năm tới.

Lời khuyên dành cho bạn: Dành thời gian đánh giá lại bản thân mình để chuẩn bị cho một năm mới thú vị đang đến. Cùng với đó, bạn nên cố gắng rút kinh nghiệm từ quá khứ, lên kế hoạch cho tương lai và thử khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân trong năm tới. Đừng cố gắng gồng mình lên và làm việc quá sức bạn nhé!

loading...