Home / xem bói / Xem bói ngày sinh / Xem bói ngày sinh của bạn 10/10

Xem bói ngày sinh của bạn 10/10

10-10-2014 - 204 views

 

Những người sinh ngày 10/10 thích tranh luận và luôn biết cách sử dụng ngôn từ vô cùng chính xác. Cùng tuviso.com xem bói ngày sinh của bạn 10/10 và khám phá xem những người sinh ngày hôm nay có điều gì đặc biệt nhé!

Đôi lúc, tâm trạng bạn thay đổi thất thường và ảnh hưởng đến công việc khiến nhiều người xung quanh bực bội. Tuy nhiên, họ cũng có lúc trở thành chất xúc tác để khả năng sáng tạo của bạn bùng nổ. Với cá tính khá mạnh mẽ, bạn khó lòng chịu được những suy nghĩ hẹp hòi. Các mối quan hệ tình cảm được bạn coi trọng. Bạn sống bằng niềm tin của bản thân và luôn rất có trách nhiệm..

Dự đoán cho năm tới (10/2014 – 10/2015) của bạn

Tuviso.com thấy sinh nhật bạn xảy ra ngay sau ngày Trăng tròn trên bầu trời, đánh dấu một năm thiên về các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp hay giảng dạy. Có vẻ như trong năm tới, bạn tìm đến bạn bè, người thân để có được lời khuyên một cách thường xuyên hơn nhưng cũng luôn sẵn sàng chìa tay ra giúp đỡ những người cần đến mình. Đây là khoảng thời gian khá tuyệt vời cho việc quảng cáo, truyền thông hay bất cứ lĩnh vực gì liên quan đến sự tuyên truyền. Đồng thời, sự lạc quan và khả năng nhìn xa trông rộng của bạn cũng mang lại khá nhiều lợi ích trong năm 2014 này.

loading...

Trong năm 2014, bạn sẽ tăng cường các hoạt động trong công việc cũng như các chương trình mang tính cộng đồng. Tuy nhiên rất có thể nó sẽ tạo ra sự mâu thuẫn với mục tiêu cá nhân lâu dài của bạn. Bạn cũng khó giữ được sự điều độ trong sinh hoạt vào năm nay. Vì vậy, bạn nên tập trung vào công việc của mình để tìm ra được hướng đi mới. Năm tới chắc chắn là một khoảng thời gian sôi động, đầy bận rộn và mang nhiều ý nghĩa trong cuộc đời bạn.

Thiên vương tinh nằm ở vị trí đối diện với Mặt trời của bạn cho đến tháng Giêng năm sau, cho thấy bạn sẽ đề cao tự do cá nhân hơn bất cứ điều gì trong khoảng thời gian này. Một người nào đó xuất hiện có khả năng làm thay đổi cuộc đời bạn, bất kể bạn có sẵn sàng cho điều đó hay không. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn sẵn sàng nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Sắp tới, bạn sẽ phải học cách từ bỏ một điều gì đó nhưng rất may là điều đó sẽ tìm đến với bạn một lần nữa. Đây cũng là lúc bạn phải quyết định điều bạn thực sự muốn.

Xem bói ngày sinh của bạn 10/10 thấy bạn khó có thể chịu đựng thêm bất cứ điều gì hạn chế quyền tự do của mình. Bạn sẽ trải nghiệm một cách nhìn mới, cách thức mới hoặc một con đường mới khi bạn cảm thấy nhịp độ cuộc sống đang dần một tăng lên. Bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quá khứ, thực tế là bạn chỉ chăm chăm quan tâm đến những gì mà tương lai có thể mang lại. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ rất bực bội với những người ra lệnh cho bạn phải làm chuyện này chuyện kia. Bạn thực sự không mấy tiếp nhận lời khuyên của những người xung quanh. Cũng chính bởi thế, rất có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với bạn bè, cấp trên hoặc một đối tác. Mặt khác, cái tôi của bạn cũng rất dễ bị tổn thương và dường như bạn không mấy quan tâm đến những cảm xúc của mình mình khi đưa ra những quyết định mang tính lâu dài.

Trong năm nay, bạn sẽ cố gắng xác định lại giá trị quan cũng như thái độ sống của mình. Bạn sẽ tiếp tục tiến về phía trước. Sức sáng tạo và khát vọng tự do của bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Mặt khác, thời gian này bạn sẽ thẳng thắn hơn bao giờ hết, thậm chí có phần nổi loạn.

Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc học tập cũng như nâng cao một số kĩ năng và hiểu biết cá nhân. Bạn luôn có được sự tự tin và lạc quan cho chính mình, việc này mang lại cho bạn may mắn và cơ hội trong khá nhiều trường hợp.Các vấn đề khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết trong năm tới. Không chỉ thế, đời sống xã hội của bạn còn trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Điều này tạo cơ hội cho bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng, vui vẻ và phóng khoáng. Cùng với đó, những công việc liên quan đến giáo dục, đặc biệt là giáo đục đại học hay cao học, tổ chức tôn giáo, xuất bản hay các văn bản pháp lí được bạn giải quyêt hết sức thuận lợi. Đây sẽ là một năm tuyệt vời để tìm kiếm các cơ hội học tập hay nâng cao trình độ văn hóa của mình. Nhờ có khả năng luôn giữ cho bản thân vui vẻ, thoải mái và lạc quan, bạn tránh được stress và những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.

Trong năm 2014 này, bạn tích cực tham gia làm việc nhóm với tinh thần đồng đội khá cao. Bạn cực kì hứng thú với việc xác lập mục tiêu cũng như tìm kiếm thách thức dành cho chính mình vào năm nay. Bên cạnh đó, bạn còn tự tìm cách trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức để đáp ứng chúng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có khả năng truyền thêm cảm hứng và sự tự tin cho bạn trong khoảng thời gian tới. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong năm nay. Ngay cả cảm giác về thời gian cũng tốt hơn mọi khi. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng hành động theo bản năng trong khá nhiều trường hợp.

Mặt khác, năm 2014, những mong muốn và đòi hỏi của bạn trở nên khá mạnh mẽ; những hoạt động thiên về thể chất sẽ xuất hiện nhiều hơn. Năm tới đòi hỏi bạn phải làm việc một cách độc lập. Đôi khi, bạn thậm chí phải cạnh tranh khá dữ dội. Sự vui vẻ, lạc quan cùng nguồn năng lượng dồi dào sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Không chỉ bởi những điều này giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà chính sự năng động, phấn chấn toát ra từ con người bạn có khả năng thu hút những điều thực sự tốt đẹp. Ngay chính khi rũ bỏ được sự phiền muộn và căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào chính mình hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội khẳng định chính mình hơn mà không mắc phải bất cứ sai lầm nào trong năm tới.

Những xúc cảm mãnh liệt ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn. Niềm đam mê, cảm giác ghen tuông và ham muốn sở hữu tỉ lệ thuận với nỗi sợ hãi phải mất đi một người nào đó hoặc bị phản bội. Bạn sẽ phải học cách đối phó với những cảm xúc của chính mình nhưng đồng thời cũng phải thỏa hiệp với sự ghen tuông của người yêu. Đừng cố gắng lôi kéo những người xung quanh vào chuyện tình cảm của mình. Bạn sẽ thu hút hoặc bị thu hút vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Một điều nhỏ bé nào đó sẽ thổi bùng lên tất cả những cảm xúc bị chôn vùi. Sẽ có lúc, bạn nhớ về những gì đã qua và cả những nỗi buồn cất giấu bao lâu nay. Cố gắng đừng làm tổn thương “nửa kia” của mình theo cái cách mà bạn đã từng phải chịu đựng.

Theo tuviso.com thì bạn cần học cách tiết chế về mặt tài chính cũng như một số hoạt động xã hội trong năm nay. Hãy để tâm nhiều hơn tới vấn đề tiền bạc, đồ dùng cá nhân hay bất cứ điều gì có thể giúp bạn loại bỏ sự bất an và cảm giác thiếu chắc chắn.

Sức mạnh và khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Điều này giúp bạn khá nhiều trên con đường dẫn tới thành công. Năm 2014 còn là một khoảng thời gian lí tưởng để bạn vứt bỏ những thói quen xấu, thứ luôn ngăn bạn đến được với những điều bạn mong muốn.

Niềm tin vào khả năng thành công mang bạn đến cái đích xa hơn bạn tưởng rất nhiều. Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn lên kế hoạch một cách cực kì hiệu quả. Năm 2014 bạn có được nhiều thuận lợi trong các cuộc đàm phán, giao dịch, đầu tư, các vấn đề liên quan đến pháp lí và du lịch. Không chỉ thế, những cạnh tranh trong kinh doanh hay thể thao đều dẫn đến kết quả có lợi cho bạn.

Bạn trở nên đặc biệt sáng tạo trong năm nay và trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Những thói quen xấu được bạn loại bỏ hoàn toàn và cuộc sống dần được cải thiện khi bạn học được cách quên đi những nỗi sợ hãi vốn chiếm giữ bạn bấy lâu. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới những quyết định của mình. Nếu không mọi chuyện sẽ không mấy suôn sẻ.

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 8

Được cai trị bởi sao Thổ. Đây là năm mà bạn đạt được khá nhiều thành tựu. Tích cực tìm kiếm các cơ hội, sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro, bạn sẽ luôn trong trạng thái nỗ lực phấn đấu cho những mục tiêu trên con đường phía trước. Năm này mang lại cho bạn khá nhiều cơ hội, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng nếu bạn không nhanh tay nắm lấy thời cơ, mọi việc có thể chuyển biến theo chiều hướng xấu.

Năm 2014 không phải là khoảng thời gian lí tưởng để bạn tìm kiếm một nửa đích thực cho mình. Bởi lẽ, đây là năm bạn nên dồn mọi sự tập trung vào công việc để củng cố địa vị của mình trong xã hội. Bù lại, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết hiệu quả và mang lại cho bản thân nhiều thành công cho những vấn đề rắc rối của năm nay.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy lên kế hoạch mọi việc thật cụ thể, luôn sẵn sàng bắt tay vào hành động và đừng bao giờ để vuột mất cơ hội là những gì bạn phải làm để đạt được hiệu quả cao.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 9

Được cai trị bởi sao Hỏa. Đây là năm cho sự hoàn thiện và chuyển đổi trên một số lĩnh vực. Trong năm 2015, bạn nên học cách cho đi những thứ không còn phù hợp với mục đích cá nhân lâu dài của bạn và giữ lại những thứ có nhiều tiềm năng. Cùng với đó, năm tới không phải là khoảng thời gian thích hợp cho việc khởi đầu một điều gì đó quá mới mẻ. Trái lại, bạn chỉ nên dành thời gian “dọn dẹp” lại quá khứ của mình. Bạn cũng sẽ khá thảnh thơi và thư giãn trong năm tới khi khá nhiều gánh nặng đã không còn đè nặng lên vai.

loading...