Home / xem bói / Xem bói ngày sinh / Giải mã ý nghĩa ngày sinh của bạn (16/01)

Giải mã ý nghĩa ngày sinh của bạn (16/01)

16-01-2014 - 785 views

Sao Thổ và sao Hải Vương đóng một vai trò quan trọng trong việc hình cá tính độc đáo của bạn. Bản năng và nhận thức tốt giúp bạn khám phá nhiều hơn người bình thường về những bí ẩn của thế giới chúng ta. Cùng tuviso.com xem bói ngày sinh và khám phá xem những người sinh ngày 16/01 có số phận như thế nào nhé!

Người sinh ngày 16/01 mang cung Ma Kết. Hành tinh chi phối cuộc đời bạn là sao Thổ và sao Hải Vương. Ngày sinh của bạn tương ứng với số 7. Từ khóa của con số này là “bí ẩn”, nó nhấn mạnh rằng bạn rất bị thu hút bởi những điều lạ lẫm, dị thường.

Tính cách

Theo tuviso.com thì người sinh vào ngày 16/01 là một Ma Kết khao khát thành công một cách mạnh mẽ. Sao Hải Vương cầm quyền trong ngày này cũng khiến bạn quan tâm tới những thứ phi vật chất trong cuộc sống. Bạn có sự tò mò đặc biệt đối với những điều mới mẻ lạ lẫm, ham đọc và ham học hỏi. Nếu sinh vào ngày này, bạn là người tốt bụng, và không có sự cách biệt nhiều với mọi người giống như những người khác có cùng cung hoàng đạo. Bạn có trực giác tốt, thông minh và nhạy bén, những tính cách này sẽ giúp bạn tương tác rất hiệu quả trong cuộc sống. Bạn có khả năng lắng nghe, giác quan nhạy bén cũng sẽ giúp bạn phân tích thông tin, định hướng và đưa ra quyết định. Ma Kết sinh ngày 16/01 có thể nhút nhát một chút, nhưng chỉ về mặt cảm xúc và tình cảm cá nhân thôi. Trong các mối quan hệ xã hội khác, bạn cũng nhanh nhẹn và thân thiện với mọi người.

Công việc và tài chính

loading...

Công việc là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn lựa chọn công việc không hoàn toàn là theo mức thu nhập. Ma Kết sinh ngày 16/01 sẽ làm một công việc mà ngoài việc đem lại một khoản tiền đủ lớn thì còn phải tạo cho bạn sự thích thú và cảm giác thành tựu với những thành công đạt được. Bạn là người thích chi tiêu và rất có thể hào phóng về tiền bạc, đặc biệt là đối với bạn bè và người trong gia đình. Điều này thể hiện rõ ở những khoản vay mà bạn sẵn sàng giành cho họ. Một khi bạn đã muốn sử dụng tiền vào mục đích nào đó, bạn sẽ không thường xuyên có ý thức phải tiết kiệm hay dè xẻn. Do vậy, bạn cần phải cẩn thận với quỹ tài chính của mình.

Các mối quan hệ cá nhân

Giống như các Ma Kết khác, bạn sẽ mất nhiều thời gian để do dự và chọn lọc khi tìm một đối tác tình cảm để cùng chia sẻ cuộc sống. Mẫu người thu hút bạn phải thông minh, hoạt ngôn, có cùng sở thích và những mối quan tâm. Trong mối quan hệ yêu thương gần gũi, bạn sẽ thể hiện mình với một trái tim ấm áp, chung thủy, chu đáo và tận tâm. Bạn cần công khai và chính thức hóa mối quan hệ trước khi cam kết hôn nhân lâu dài. Tình yêu và hôn nhân là điều hệ trọng đối với bạn. Gia đình luôn được bạn ưu tiên số một. Bạn có tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với người tri kỷ của mình và có thể rất hay ghen tuông nữa.

Sức khỏe

Tuviso.com thấy nếu bạn thiếu ngủ, bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Mỗi người có nhu cầu về giấc ngủ khác nhau nhưng những người sinh ngày 16/01 cần đảm bảo phải ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Nếu ngủ ít hơn, bạn nhanh chóng rơi vào tình trạng mệt bơ phờ hoặc dễ gắt gỏng. Ngoài việc nghỉ ngơi đầy đủ, bạn cũng nên tránh căng thẳng vì điều này có thể tàn phá sức sống của bạn. Năng lượng của bạn có thể lên xuống thất thường nên bạn cần cố gắng giảm lượng đường, tăng chất sơ và uống đủ nước.

Điểm mạnh và điểm yếu

Bạn có ưu điểm là làm việc cần cù một cách không mệt mỏi với một tâm thế ổn định bền bỉ. Bạn là người đáng tin cậy. Tuy vậy, bạn cần lao động có chừng mực, nghỉ ngơi thường xuyên, giữ sức khỏe để có thể làm nhiều hơn và tốt hơn. Yếu điểm của bạn là đôi lúc lâm vào trạng thái bi quan chán nán và căng thẳng. Khi bạn trưởng thành hơn, bạn sẽ học được cách nhận ra những điểm hạn chế này cùng những ảnh hưởng của chúng và biết cách phòng tránh hoặc đối phó với vấn đề tốt hơn.

Ước mơ và mục tiêu

Bạn không đặt ra những ước mơ hoặc mục tiêu quá lớn, quá nhiều tham vọng. Bạn thường sẽ nghĩ cách để thực tế hóa các mục tiêu. Từ khi còn nhỏ tuổi, bạn sớm biết mình mong muốn gì cho tương lai và đặt tham vọng vào đâu nhiều nhất. Bạn để những điều đó vào trong tâm trí và từng bước thực hiện chúng. Bạn không muốn phải thất bại, bạn dễ thất vọng nhưng vì những mục tiêu của bạn thường rất thực tế nên bạn cũng sẽ không gặp nhiều trở ngại hoặc thất bại trên con đường chinh phục ước mơ.

Màu sắc may mắn của bạn là màu xanh lá xây sẫm.

Đá quý may mắn của bạn là ngọc bích, ngọc màu lam. Ngọc bích được cho là may mắn hơn khi bạn đeo, chúng sẽ mang lại cho bạn kiến thức, tình yêu và sự giàu có.

Ngày may mắn của bạn trong tuần là thứ hai và thứ năm.

Những con số may mắn và những năm tuổi quan trọng trong cuộc đời của bạn là 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70 và 79.

loading...