Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/09/2019: Phòng ngừa không bao giờ thừa

Ngày 26/09/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn có nhiều tin vui về công việc và tình cảm. Cần chú ý về các vấn đề liên quan đến tài chính.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 26/09/2019 là ngày Bính Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn gặp địa chi Dần thì tạo Tam Hội cục. Ngoài ra, bản mệnh còn được địa chi tháng hỗ trợ, đem đến nhiều may mắn và phước lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Con giáp này nếu có thể nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân những kiến thức, kinh nghiệm để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì sẽ nắm được cơ hội phát triển trong tương lai.

Tử vi cho thấy, hôm nay là một ngày khá may mắn và thành công trong công việc của con giáp này. Tuổi Thìn sẽ thực hiện một số giao dịch tài chính lớn. Tuy rằng vẫn có một số trục trặc nho nhỏ những chỉ cần bản mệnh đánh giá đúng được rủi ro và có kế hoạch đối phó kịp thời thì vẫn thu lại được những hợp đồng làm ăn tiềm năng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp Thìn gặp hạn Tiểu Hao thì xuất hiện nguy cơ thất thoát tiền của. Tiền tuy kiếm được những không giữ được. Song, gặp ngày có cục diện Tam Hội thì sẽ hóa giải được vận xui. Bản mệnh không cần quá lo lắng, nhưng vẫn nên chủ động tiết kiệm, đề phòng. Phòng ngừa không bao giờ là thừa.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn có bước chuyển biến vô cùng tích cực. Con giáp này có sức hút đặc biệt với người khác giới, sự cá tính chính là điều khiến bản mệnh trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện, nhưng chính sự mềm mỏng mới là yếu tố chiếm được trái tim đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Về sức khỏe, tuổi Thìn được cục diện Tam Hội tiếp thêm năng lượng thì có cơ thể khỏe khoắn, tinh thần vững vàng. Bạn cảm thấy tràn trề sức sống và muốn tham gia vào các hoạt động xã hội, gặp gỡ bạn bè. Thư giãn là điều nên làm, nhưng đừng vì quá ham vui mà ảnh hưởng tới giờ giấc sinh hoạt quá nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top