Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/09/2019: Thích nghi để hoàn thiện

Ngày 25/09/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có trục trặc trong công việc và tình cảm. Tài vận tuy có điềm lành nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 25/09/2019 là ngày Ất Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn rơi vào ngày có cục diện Tương Phá thì công việc và tình cảm không được suôn sẻ. Tuy nhiên, cát tinh hiện diện sẽ trợ giúp, nâng đỡ bản mệnh vượt qua thử thách.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi dự báo tuổi Thìn hôm nay có thể gặp trở ngại trong công việc. Con giáp này dễ sai sót khi làm việc gì liên quan đến giấy tờ, gặp đối tác khó tính, đi đường dễ va chạm… Tâm trạng của bản mệnh cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng đừng giận cá chém thớt mà khiến mọi người phải đón nhận những cảm xúc tiêu cực của mình.

Cục diện tương phá khiến bản mệnh cảm thấy việc gì cũng không thuận. Tuy nhiên đừng mất bình tĩnh và hãy nhớ, chỉ cần bạn kiên trì, đâu sẽ có đó. Con đường nào rồi cũng sẽ phải kết thúc. Cũng chẳng có khó khăn nào sẽ kéo dài mãi mãi.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Con giáp này không nên quá tin vào một ai đó hoặc nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà tiêu tốn tiền bạc của mình. Bởi suy cho cùng thì người tuổi Thìn mới là người bỏ tiền đầu tư, nếu thua lỗ thì cũng là tự mình gánh chịu, nên cần nghiên cứu và tìm hiểu thông tin để đầu tư hiệu quả chứ đừng làm vội vàng đưa ra quyết định.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm thăng trầm, tuy nhiên quan trọng là con giáp này thích nghi như thế nào và muốn hoàn thiện bản thân để tốt hơn mỗi ngày. Tình yêu là một chặng đường dài, sẽ khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, bất đồng, nhưng nếu biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau thì người tuổi Thìn sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hung tinh Tử khí cảnh báo những rắc rối về sức khỏe đang kéo đến. Chuỗi ngày sinh hoạt thiếu điều độ của bạn đã gây ảnh hưởng đến cơ thể rồi đấy. Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình. Bạn cần phải giữ sức khỏe để đón chờ những thử thách tiếp theo của cuộc sống.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top