Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/11/2019: Tình yêu rạn nứt vì quỹ thời gian eo hẹp

Ngày 24/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay sẽ không phải là một ngày lý tưởng dành cho tuổi Thìn. Bản mệnh gặp một số rắc rối trong công việc nên tiêu tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết vấn đề. Tài lộc chỉ ở mức trung bình, bạn và người ấy cũng không có thời gian dành cho nhau vì bận rộn.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 24/11/2019 là ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tương phá. Ngoài ra, bản mệnh cũng không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ nên thiếu cát khí. Hôm nay sẽ không phải là một ngày lý tưởng dành cho tuổi Thìn. Bản mệnh gặp một số rắc rối trong công việc nên tiêu tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết vấn đề. Tài lộc chỉ ở mức trung bình, bạn và người ấy cũng không có thời gian dành cho nhau vì bận rộn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn hôm nay có vận trình công việc kém thuận lợi. Công việc bù đầu, lại thêm đồng nghiệp không hiểu được điều bạn muốn truyền tải nên đủ mọi loại rắc rối cứ thế phát sinh. Bản mệnh sẽ phải dành phần lớn thời gian để giải quyết rắc rối, chẳng còn thời gian để hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn. Đừng quá căng thẳng, dù bận rộn đến đâu thì nếu bạn đủ bình tĩnh và sắp xếp cẩn thận thì mọi chuyện rồi sẽ trở lại quỹ đạo.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Nhâm Thìn: Vận khí lên hương, đầu năm phát lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Nhâm Thìn: Vận khí lên hương, đầu năm phát lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Nhâm Thìn: Vận khí lên hương, đầu năm phát lộc

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 trong năm 2020 có vận khí tương đối khá giả, tài vận lên hương. Xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Thìn dịp đầu năm sẽ giúp cho bạn có được nhiều may mắn vượng vận hơn. Để qua đó nhận được nhiều niềm may mắn đến năm 2020.

Vận trình tài lộc ở mức trung bình, tuổi Thìn gặp ngày Thìn Sửu tương phá nên không có lợi cho đường tài lộc, việc đầu tư thất bại, mất nhiều hơn được. Vì thế con giáp này nên thận trọng trước các quyết định tài chính, không nên tham gia vào những dự án chưa có thông tin rõ ràng, nên tạm thời an phận để tránh hao hụt.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn và đối phương nên thường xuyên có những cuộc nói chuyện nghiêm túc với nhau hơn để có cái nhìn thực tế hơn về nửa kia cũng như về mối quan hệ này. Chính vì thế mà mọi mâu thuẫn, bất đồng luôn được tháo gỡ một cách nhanh chóng, chứ không dây dưa khiến hai người rạn nứt. Hai bạn quá bận rộn với cuộc sống nên chẳng còn thời gian để quan tâm đến nhau. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến những cuộc cãi vã triền miên.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bữa ăn sáng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Đừng vì muốn giảm cân mà bỏ luôn bữa sáng, bởi nó sẽ khiến bản mệnh bị rơi vào tình trạng đói hoa mắt, từ đó dễ sa đà vào vác loại bánh kẹo chống đói, càng khó kiểm soát được cân nặng.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top