Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/10/2019: Ngày mới túi tiền rủng rỉnh

Ngày 19/10/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này tuổi Thìn được cảnh báo cần đề phòng nhiều điềm không lành. Tài lộc có phần khởi sắc song tình cảm và công việc gặp nhiều rủi ro, rắc rối.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 19/10/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ tạo cục diện tương phá. Đồng thời, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Tuổi Thìn cần chú ý tới mọi mặt trong cuộc sống và chuẩn bị tinh thần vượt qua gian khó.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy ngày này là ngày Thìn Sửu tương phá, tuổi Thìn nên cẩn trọng trong mọi việc. Vận trình công việc của con giáp này không thuận, chuyện làm ăn không được như mong đợi, dễ bị thất thoát, song đừng nổi nóng mà làm hỏng việc, nên từ tốn giải quyết nếu có việc gì xảy ra.

Khuyên bản mệnh hãy luôn tôn trọng bản thân và trân trọng những gì mình đang có, đừng cho rằng người khác có được thứ gì đó thì bản mệnh cũng phải có được. Chỉ khi tuổi Thìn biết bằng lòng và an yên thì mới có thể cảm nhận được hạnh phúc của mình.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính trong ngày mới này khá tốt. Thực Thần tại mệnh và vận Thứ Tài rộng mở đều đem đến nhiều cơ hội tốt lành, dễ phát tài. Tuy nhiên, đây chưa thực sự là thời gian tốt để tiến hành đầu tư. Bản mệnh có cơ hội kiếm được tiền hoặc được người thân cho tiền đấy, nhờ vậy mà bạn chẳng cần phải đắn đo quá nhiều khi muốn mua thứ này thứ kia.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm cũng gặp nhiều điều không thuận do có hung tinh Nguyệt Sát và Nguyệt Hư hiện diện. Tuổi Thìn nên quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh mình nhiều hơn bởi nó sẽ giúp bản mệnh có sự đồng cảm, hiểu được vì sao họ hành động và quyết định như vậy. Qua đó mà có cái nhìn bao dung hơn và đó chính là một trong những phẩm chất quan trọng giúp tuổi Thìn đi tới thành công trong quan hệ đối nhân xử thế nói chung và chuyện tình cảm nói riêng.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt lắm, một phần là do thời gian vừa qua bạn ăn uống không điều độ nên thể lực sụt giảm đi trông thấy. Bạn nên hạn chế ăn hàng quán và những đồ ăn thiếu dinh dưỡng lại thay vào đó nên tự nấu nướng ở nhà sẽ sạch sẽ mà lại an toàn hơn rất nhiều. Ngày vượng thổ khí, bản mệnh nên cẩn thận da dẻ hanh khô, dạ dày khó chịu.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top