Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/09/2019: Tình yêu đơm hoa kết trái

Xem thêm

Ngày 14/09/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này tuổi Thìn vừa được Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, lại gặp cục diện Thìn Dậu Lục Hợp thì mọi việc suôn sẻ, thành công. Sự nghiệp rực rỡ và tình cảm đơm hoa kết trái.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/09/2019 là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Con Giáp Thìn roi vào ngày Thanh Long hoàng đạo thì vượng đường tài lộc. Tài chính rực rỡ giúp bạn thấy cuộc sống tươi đẹp và tinh thần phấn chấn. Với sự trợ giúp của các cát tinh và những vị quý nhân giấu mặt, bạn sẽ có một ngày an lành, tươi vui.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 14/09/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi nói rằng ngày Thìn Dần tam hợp hôm nay, tuổi Thìn làm gì cũng hanh thông thuận lợi, chiếm được thế chủ động. Công việc khởi sắc rõ rệt, đường công danh rộng mở, có thể con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn hoặc được giao thêm nhiều trọng trách quan trọng. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn.

Ngày này là ngày có lợi về đi lại, các chuyến công tác diễn ra tốt đẹp. Người tuổi Thìn có việc ở phương xa thì thành công rực rỡ, thuận lợi trăm mối. Con giáp này làm kinh doanh thì làm ăn phát đạt, nhưng tránh kí kết hợp đồng, khai trương dự án trong ngày này.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 14/09/2019

Đánh giá: 8/10

Bản mệnh không phải lo lắng về tiền bạc. Bạn có cuộc sống dư giả, không bị túng thiếu, tiền tiêu hết lại có. Song muốn đạt được nhiều nguồn lợi thu hơn nữa thì phải chăm chỉ làm việc và nỗ lực nhiều hơn. Người làm kinh doanh nếu nhạy bén với thị trường sẽ nhanh chóng nắm bắt được xu hướng và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ đó.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 14/09/2019

Đánh giá: 7/10

Nhờ sự mai mối hợp tác của người thân mà người tuổi Thìn gặp được mối lương duyên tốt, có cơ hội phát triển tình cảm lâu dài nên đừng vội từ chối. Có thể ban đầu chỉ gặp gỡ để lại chút ấn tượng nhưng tiếp xúc lâu ngày sẽ khám phá ra những điều thú vị ở nhau. Tình cảm vợ chồng thì hài hòa, gia đạo an yên, con giáp này tận hưởng hạnh phúc của riêng mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 14/09/2019

Đánh giá: 7/10

Sức khỏe của con giáp này ổn định nhưng thiếu tinh thần uể oải, nhức mỏi cơ thể. Lời khuyên cho bản mệnh nên tập thể dục thể thao nhiều hơn, với người làm văn phòng thì nên tập yoga, vừa thư giãn gân cốt vừa khơi thông tinh thần giúp thoải mái hơn. Ngoài ra, tuổi Thìn nên bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất từ trái cây và rau xanh.

Cùng Chuyên mục

Back to top