Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/10/2019: Đen tình liệu có đỏ bạc?

Ngày 02/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn có nhiều tin vui trong công việc và vận tài lộc. Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, cần chú ý sức khỏe.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 02/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/10/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn gặp địa chi Thân thì sinh Tam Hợp cục. Lại thêm cát tinh Kim Quỹ trợ mệnh thì đường công danh, tài lộc sáng lạn. Hãy tận dụng cơ hội này để tiến gần hơn với thành công bạn nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi đoán định vận trình công việc trong ngày mới của tuổi Thìn rất thuận lợi, thích hợp để gặp gỡ đối tác, khách hàng bàn chuyện hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên làm việc gì cũng nên có kế hoạch rõ ràng, con giáp này nên hỏi ý kiến một người có kinh nghiệm, tránh để bản thân đi quá xa so với mục tiêu đã đề ra.

Một người muốn thành công thì cần phải có trình độ chuyên môn và nền tảng văn hóa, tức nền tảng giáo dục, là thái độ và đạo đức nghề nghiệp mà họ thể hiện ra bên ngoài. Nếu chỉ có tài mà không có đức thì khó mà tiến xa được, vì thế hãy nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng cách đọc những cuốn sách hữu ích mỗi ngày.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Phương diện tài lộc cũng có tin mừng, nhất là những người buôn bán kinh doanh thì điềm báo càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Đối với người làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng, con giáp này cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái, ít nhất cũng giải tỏa được áp lực trong chuyện tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn, bất cứ ai cũng muốn đối phương trở thành chỗ dựa trong lúc khó khăn, vì vậy bản mệnh hãy dành thời gian để nghe đối phương tâm sự về những chuyện vui buồn của họ, dù câu chuyện đó có nhàm chán thế nào. Điều này cũng thể hiện tuổi Thìn tôn trọng và trân trọng nửa kia nữa đấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Thìn ở mức trung bình. Nhìn chung thì không có dấu hiệu suy nhược sức khỏe. Những con giáp này có thói quen sinh hoạt không khoa học, lâu dần sẽ tích thành bệnh. Hãy biết chăm sóc và giữ gìn sức khỏe của mình hơn.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top