Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 8/10/2019: Đừng làm tổn thương tấm lòng cha mẹ

Tử vi tuổi Thân ngày 8/10/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này mang đến ảnh hưởng tích cực, giúp cho mọi việc của bạn thêm được như ý.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 8/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 8/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 8/10/2019 là ngày Mậu Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Hình Xung với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng Đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Do gặp ngày hoàng đạo nên sẽ cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Bạn cần bình tĩnh làm việc thay vì lúc nào cũng hấp tấp. Nên mượn cát khí từ Quốc Ấn quý nhân và Phúc tinh để công việc thuận lợi hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá tốt. Công việc có quý nhân giúp đỡ nên tiền tài của bạn cũng dư dả hơn phần nào. Người buôn bán kinh doanh sẽ gặp những may mắn tình cờ giúp thu được nhiều tài lộc. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ nhiều phía, bởi vậy hãy yên tâm theo đuổi dự định về tài chính của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/10/2019 cho thấy. Chuyện vợ chồng dễ gặp vấn đề đồng sàng dị mộng. Nam nữ cẩn thận nếu không sẽ gặp chuyện người thứ ba phá hoại. Hôm nay tuổi Thân cũng sẽ có khả năng bất đồng chuyện gì đó mà có thể gây ra tranh cãi với cha mẹ. Nếu họ có không ủng hộ con đường của bạn, hãy bình tĩnh nói chuyện hoặc có thể chứng minh theo nhiều cách. Đừng cãi cọ với bố mẹ trong khi lý do lớn nhất chỉ là vì họ lo cho bạn mà thôi.  


Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy. Sức khỏe biểu hiện xấu ở gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Nên nhớ “Nhanh một phút chậm cả đời”, đừng quá vội vã để rồi hối hận lại không kịp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top