Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 7/10/2019: Lưu Hà – hung tinh phá hoại tình cảm

Tử vi tuổi Thân ngày 7/10/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này sẽ gây ảnh hưởng xấu khiến mọi việc của bạn khó mà được như ý.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 7/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 7/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/10/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Vong Thần với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Huyền Võ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Nhưng gặp tháng Tuất thì Hình diệp, tiền bạc đội nón mà đi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Chứng tỏ hôm nay bạn sẽ có đầu óc xử lý công việc vô cùng linh hoạt và nhạy bén. Tuy nhiên, hãy tận dụng điều đó để phục vụ một cách khéo léo cho sự nghiệp. Chứ đừng vì những phút bồng bột, nông nổi mà vướng vào kiện cáo, chỉ vừa tốn thời gian lại mất tiền vô nghĩa.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được dồi dào cho lắm, may mắn chỉ đủ tiêu đủ ăn. Còn chưa nói đến những rủi ro bất thường có thể “xin” luôn một khoản tiền trong nhỏ trong ví bạn. Cách duy nhất để đảm bảo được cho vấn đề này vẫn là: Hãy thật cẩn thận. Đừng mềm lòng trước sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cửa hàng, khéo lại tốn tiền cho những thứ vừa đắt vừa ít giá trị sử dụng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/10/2019 cho thấy, nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Với người có gia đình cũng nên cẩn thận trước những lời ong bướm đường mật của đối phương mà sa ngã. Còn trong tình cảm gia đình, bạn nên chú ý không nên lời qua tiếng lại mà xảy ra khắc khẩu với bố của mình.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy. Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì xất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nó gọi là gặp kiếp nạn. Nên chú ý đi đường, ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Sử dụng dao kéo, làm việc nặng cần chú ý không bị trượt vấp hay ngã mà nguy hiểm. Nữ mệnh đang mang thai nên thực hiện các chế độ chăm sóc sức khỏe thật tốt nhé.

Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top