Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2019: Kẻ trăng hoa sớm muộn sẽ gặp quả báo

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này sẽ gây ảnh hưởng xấu khiến mọi việc của bạn khó mà được như ý.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 4/10/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tam Hội với địa chi ngày và địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Theo đặc điểm của quan hệ Tam Hội, nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì nếu bạn gặp chuyện khó khăn thì sẽ tìm được cách xoay sở. Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Hôm nay bạn sẽ còn có nhiều chuyện không vừa ý, lại chưa đủ uy lực trong lời nói nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Hãy cẩn thận với những lời ngon tiếng ngọt xung quanh mình, nếu yêu tiểu nhân ghét quân tử cũng không khác gì là tự mình hại mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ nên bạn sẽ có tư duy khá sáng suốt. Bởi vậy, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện rất tốt. Ngày hôm nay tốt cho việc đi chùa, bạn có thể nhân tiện vừa đi dâng hương vãn cảnh, vừa lên cầu tài lộc bình an. Giúp cho tài vận thêm dồi dào, công việc thêm suôn sẻ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2019 cho thấy, hôm nay chuyện tình cảm có sao Hồng Diễm ngọt ngào tọa mệnh. Đây sẽ là ngày bạn tỏa ra sức hấp dẫn như hoa thơm, khiến không ít người bị thu hút. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bởi vậy, hãy lý trí hơn trong tình cảm. Kẻ trăng hoa không bao giờ nhận được kết cục tốt.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy tinh thần của bạn hơi lung lay trong giai đoạn này. Có vẻ như ý chí quyết tâm của bạn đang trở nên yếu đuối, mệt mỏi và lười biếng. Hãy tăng cường tập thể dục để xốc dậy ý chí của chính mình. Tăng cường sự bền bỉ của bạn trong cả thể chất lẫn quyết tâm của bạn. Ngày này lợi cho việc đi chùa dâng hương, bạn có thể đi vãn cảnh để tâm trí thanh thoát nhẹ nhàng hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top