Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 21-09-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 27/10/2019: Hãy giữ một cái đầu lạnh!

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 27/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Cùng với cát khí từ Kim Điển tinh, những ảnh hưởng xấu của sao Vong Thần sẽ được hạn chế. 

Tử vi tuổi Thân ngày 27/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 27/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/10/2019 là ngày ngày Đinh Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn bị Vong Thần tinh chiếu mệnh, nhưng may mắn gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Sao này nói chung là xấu, nhưng với cát khí từ ngày Kim Đường vượng vận cả tài lộc lẫn công danh. Bản mệnh sẽ xoay trở được kể cả là vấn đề có hóc búa đến mức nào. Hôm nay sẽ khá nhiều khó khăn đến với bạn, hãy giữ nguyên phong độ bình tĩnh với một cái đầu lạnh nhé! Kim Điển tinh với ý nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng sẽ hỗ trợ hết sức cho bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn cho tuổi Thân khi được chiếu mệnh bởi sao Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Trong nhân duyên cũng rất tốt và sẽ đem tới tài lộc cho bạn. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận vì quá vượng mà lại sinh họa, bởi vậy tốt nhất vẫn nên thiên về đầu tư tích trữ thì tốt hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/10/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hôm nay khả năng bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những người thú vị. Một trong họ có thể mang tới nhân duyên tốt lành cho bạn. Tuy nhiên, cùng với đó là sự xuất hiện của Mộc Dục tinh. Vì sao này sẽ “gây rối” một chút tới các mối quan hệ của tuổi Thân, đặc biệt là với những người trong gia đình. Bạn nên tránh tranh cãi với người nhà và nên giữ bình tĩnh, đừng nặng lời không mang lại lợi ích gì cả.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh gặp Lưu Hà sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đặc biệt là nữ mệnh. Nếu đang mang thai, tuổi Thân trong hôm nay đi đứng cần cẩn thận và chú ý nhiều đến những tác động từ bên trong. Nam mệnh nên ăn uống điều độ, bớt sử dụng chất kích thích như rượu, thuốc lá kẻo dẫn đến bệnh nặng khó chữa.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top