Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 23/9/2019: Coi chừng trúng mưu ma chước quỷ

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 23/9/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này bạn sẽ có nhiều điều cần lưu ý, nhất là sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe.

Tử vi tuổi Thân ngày 23/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 23/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/9/2019 là ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tương Hại với địa chi ngày và năm, Vong Thần với địa chi tháng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mão.

Tử vi tuổi Thân ngày 23/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay sự nghiệp tuổi Thân sẽ chỉ gặp nhiều khó khăn. Do chịu tác động của quan hệ tương hại, hôm nay tuổi Thân sẽ phải hứng chịu khá nhiều thị phi vô ơn. Bạn cần xem xét lại bản thân mình đã phạm phải điều gì không nên làm, và hai nữa là rà soát lại mối quan hệ xem mình có đặt niềm tin sai chỗ hay không. Kẻ tiểu nhân đơm đặt, hãm hại sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn gặp trắc trở, nhiều bất lời. Đặc biệt chú ý bớt tiếp xúc cùng người tuổi Hợi, Thân Hợi tương hại nên sẽ khiến cho bạn gặp xui xẻo.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được tốt. Mọi giao dịch không nên tiến hành với người tuổi Hợi trong hôm nay. Bạn nên để ý đến tình hình tài chính và có những biện pháp triệt để hơn đối với sự chi tiêu của mình. Những tháng cuối năm có rất nhiều việc cần lo, bởi vậy hãy xoay hướng ưu tiên của mình sang những thứ cần thiết và quan trọng hơn. Đừng tiêu tiền theo cảm xúc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/9/2019 cho thấy chuyện tình cảm của bạn cũng bị quan hệ tương hại khiến cho tình hình tệ đi. Trong tình yêu cần cẩn thận có kẻ thứ 3 chen vào. Có thể đặt điều bôi xấu hạ thấp uy tín của bạn, khiến cho người yêu mất tin tưởng. Nếu điều đó xảy ra, bạn nên sắp xếp một cuộc nói chuyện gần gũi nhưng thẳng thắn để giải quyết mối nghi ngờ của nhau. Trong gia đình và quan hệ bạn bè cũng thế, cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại, gây nghi kỵ để chia rẽ tình cảm.

mà bị vạ lây.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay nên hạn chế xuất hành. Không khí lạnh đang tràn về, bạn nên chuẩn bị đủ quần áo ấm cùng các biện pháp bảo vệ cơ thể. Tử vi cho thấy hôm nay bạn dễ mắc các bệnh liên quan đến phế quản như ho lao cảm cúm. Đừng làm các công việc nặng nhọc quá kẻo tứ chi tay chân bị tổn thương hại thân.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top